Triển vọng giá của Dow Jones: Thu nhập của ngân hàng Cảnh báo về suy thoái bất thường ở phía trước


ForexVua2


Dự báo giá của Dow Jones:

Triển vọng giá của Dow Jones: Thu nhập ngân hàng Cảnh báo suy thoái bất thường

Mùa thu nhập bắt đầu trong tuần này khi một số tổ chức tài chính lớn nhất của đất nước công bố kết quả cho quý thứ hai. Trong khi doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phần được trộn lẫn trong hội đồng quản trị, các giám đốc điều hành từ mỗi ngân hàng cảnh báo nỗi đau kinh tế hơn nữa có thể ở phía trước sau khi coronavirus. Để chuẩn bị cho việc tăng các khoản nợ xấu, mỗi Citigroup, Wells Fargo và JP Morgan đều dành dự trữ tiền mặt đáng kể.

Trong trường hợp của Citigroup cụ thể, một khoản tiền mặt trị giá 7,9 tỷ đô la đã thấy thu nhập bốc hơi. Nói chung, ba ngân hàng dành 28 tỷ đô la như một biện pháp phòng ngừa. Hơn nữa, các giám đốc điều hành từ mỗi ngân hàng cảnh báo những áp lực kinh tế liên quan đến covid tồi tệ nhất có thể vẫn chưa xảy ra. Đây không phải là một cuộc suy thoái bình thường, phần suy thoái của điều này mà bạn sẽ thấy trên con đường mà ông Cameron Dimon, CEO của JP Morgan Chase, nói.

Biểu đồ giá của Dow Jones: Khung thời gian 4 giờ (tháng 2 - 7)

Những nhận xét tương tự đã được đưa ra từ các giám đốc của Citigroup và Wells Fargo, tuy nhiên giá hành động trong cổ phiếu của mỗi ngân hàng tương đối thuần hóa chỉ với những tổn thất nhỏ. Với các ngân hàng đầu tiên đứng sau chúng tôi, thị trường sẽ tiếp tục xem xét các báo cáo từ Bank of America, PNC và Goldman Sachs vào thứ Tư với Netflix vào thứ Năm. Mặc dù thu nhập rất kém và các giám đốc điều hành đã đưa ra những nhận xét nghiêm túc, hành động giá kết quả sẽ cho thấy thị trường tương đối không bị ảnh hưởng bởi các báo cáo và, trong một sự thay đổi về tốc độ, chỉ số Dow Jones đã vượt qua cả S & P 500 và Nasdaq 100 trong tuần này. / span>

Với suy nghĩ đó, dường như thị trường có thể quan tâm nhiều hơn đến các tên công nghệ hàng đầu và sự khao khát rủi ro đầu cơ được thấy trong các cổ phiếu như Tesla. Do đó, tôi muốn đặt các khoản thu nhập quan trọng nhất vẫn chưa đến từ Netflix và các tên công nghệ lớn khác. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi @PeterHanksFX trên Twitter để cập nhật khi mùa diễn ra.

- Được viết bởi Peter Hanks, Chiến lược gia cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX