Nikkei 225 phá vỡ 22.700 kháng chiến, Hang Seng chao đảo trước lệnh trừng phạt của Mỹ


ForexVua2


NIKKEI 225 INDEX, HANG SENG INDEX, STRAITS TIMES INDEXOOK:
 • Chỉ số Hang Seng có thể đấu tranh để giữ lợi nhuận, đấu tranh với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ
 • Chỉ số Straits Times tăng 1% lên 2.659, dẫn đầu bởi bất động sản và ngân hàng
 • Chỉ số Nikkei 225:

  Sự lan tỏa tích cực từ phiên Mỹ qua đêm khiến chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản tăng cao, tăng 1,5% đến 22.900 trong giao dịch giữa ngày. Thu nhập lạc quan từ JP Morgan cũng như mạnh mẽ Chỉ số CPI của Mỹ đã thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư. Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) Haruhiko Kuroda sẽ tổ chức một cuộc họp báo ngày hôm nay sau cuộc họp chính sách của BOJ, trong đó ông có khả năng nhắc lại lập trường nới lỏng ngân hàng trung ương. BOJ giữ lãi suất chính sách không thay đổi ngày hôm nay ở mức -0,1%.

  Luồng tin tức không thân thiện với thị trường chứng khoán, vì Tổng thống Donald Trump đã ký một thỏa thuận chấm dứt tình trạng đặc biệt của Hồng Kông với Hoa Kỳ và xử phạt các quan chức Trung Quốc. Bắc Kinh đã đáp trả lại để đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức Mỹ. Nâng cao Hoa Kỳ-Trung Quốc căng thẳng có thể sẽ cân nhắc về công bằng châu Á-Thái Bình Dương, trước mối lo ngại về virus gia tăng.

  Tất cả mười một Nikkei 225 ngành đều tăng lên, dẫn đầu là công nghiệp (+ 2,8%), bất động sản (+ 2,68%), vật liệu (+ 2,37%) và năng lượng (+ 2,05%) - xem biểu đồ bên dưới.

  Nguồn: Bloomberg, DailyFX

  Nikkei 225 Index Index Phân tích kỹ thuật

  Chỉ mục có phá vỡ ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 28.700, giao dịch cao hơn ở mức 22.900 - mức cao nhất được thấy trong hơn một tháng (biểu đồ bên dưới). Mức hỗ trợ và kháng cự ngay lập tức có thể được tìm thấy ở mức 22.430 (Trung bình di chuyển đơn giản trong 20 ngày) và 23.280 (mức cao trước đó).

  Chỉ số Nikkei 225 - Biểu đồ hàng ngày

  Hang Seng Index Outlook:

  Hồng Kông Chỉ số Hang Seng (HSI) điểm chuẩn thị trường chứng khoán đang vật lộn để giữ lợi nhuận vì tình cảm bị phá hoại bởi lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. Shanghai Composite đã xóa mức tăng trước đó và giao dịch ở mức -1,3%, kéo HSI xuống thấp hơn. Tencent (700 HK) đang thực hiện công việc nặng nhọc ngày hôm nay, tăng 2,38%.

  Về mặt kỹ thuật , Chỉ số Hang Seng đang củng cố ở khoảng 25.460, với các mức hỗ trợ và kháng cự ngay lập tức được tìm thấy ở mức 25.000 và 26.000 tương ứng.

  Chỉ số Hang Seng - Hàng ngày Biểu đồ

  Eo biển Outlook Index Index:

  Singapore Straits Times Index (STI) điểm chuẩn thị trường chứng khoán tăng trở lại 1% cùng với phần còn lại của châu Á, sau khi lạc quan Phiên giao dịch Mỹ. Bất động sản và ngân hàng là một trong những hoạt động tốt nhất. Thị trường chứng khoán Singapore từ lâu đã kém hơn Mỹ và phần còn lại của châu Á trong năm nay, và các nhà đầu tư bán lẻ có lẽ đang chú ý đến các cơ hội săn lùng giá hời. Tuy nhiên, việc thiếu khối lượng giao dịch đáng kể cho thấy vốn tổ chức vẫn chưa quay trở lại thị trường Singapore.

  Về mặt kỹ thuật , STI đang hợp nhất ở trên 2.600 và vẫn chưa tìm thấy hướng rõ ràng. Hỗ trợ và kháng cự ngay lập tức có thể được tìm thấy tại 2.628 (Trung bình di chuyển đơn giản 20 ngày) và 2.690 (mức cao trước đó).

  Chỉ số thời gian Straits - Hàng ngày Biểu đồ

  --- Được viết bởi Margaret Yang, Nhà chiến lược cho DailyFX.com

  Để liên hệ với Margaret, hãy sử dụng phần Nhận xét bên dưới hoặc @margaretyjy < span> trên Twitter