AUD / USD, ASX 200 lao dốc khi tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 22 năm


ForexVua2


AUD / USD, Hạn chế giai đoạn bốn, Covid-19, Dữ liệu việc làm của Úc - Điểm nói chuyện:

AUD / USD, ASX 200 lao vào dữ liệu việc làm địa phương

AUD / USD, biểu đồ so sánh ASX 200 được tạo bằng TradingView

Đô la Úc đã giảm khi tỷ lệ thất nghiệp tăng vọt lên 7,4% - mức cao nhất kể từ năm 1998 - mặc dù nền kinh tế đã bổ sung 210.800 việc làm trong tháng 6.

Mặc dù các nhà tuyển dụng địa phương đã thuê một clip kỷ lục vào tháng 6, đầy đủ vai trò thời gian giảm đáng kể (-38,1K) trong tay pa công việc thời gian rt (+ 249K), cho thấy triển vọng kinh tế không chắc chắn đang buộc các doanh nghiệp duy trì tương đối lỏng lẻo khi một đợt nhiễm coronavirus thứ hai đe dọa ngăn chặn nỗ lực mở cửa trở lại.

Dữ liệu kinh tế tích cực của Trung Quốc đã làm giảm bớt đồng đô la Úc nhạy cảm thương mại, mặc dù GDP mở rộng đáng kinh ngạc 11,5% trong quý hai năm 2020, khi các nhà đầu tư khu vực tiếp tục theo dõi địa phương phát triển sức khỏe trước 'tuyên bố kinh tế' của Chính phủ Liên bang vào ngày 23 tháng 7

Tỷ lệ thất nghiệp của Úc

Covid-19 Cân nhắc niềm tin của người tiêu dùng

Thủ hiến bang Victoria bình luận của Daniel Andrew đánh dấu sự áp đặt tiềm năng của các hạn chế bốn giai đoạn khắc nghiệt đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp niềm tin với Chỉ số tâm lý tiêu dùng Westpac giảm 6,1% trong tháng 7, sau khi tăng 6,3% vào tháng trước.

Là bang Victoria, bang đông dân thứ hai của Úc, ghi nhận mười một ngày liên tiếp tăng ba chữ số trong các trường hợp Covid-19, mối lo ngại là có thể hạn chế 6 tuần của giai đoạn 3 không đủ để ngăn chặn thành công virus.

Chỉ số tình cảm của người tiêu dùng WestPac

Nguồn - Kinh tế thương mại

Giám đốc y tế Brett Sutton nỗi sợ hãi được thuần hóa một phần nhấn mạnh để làm điều tối thiểu cần thiết bởi vì chúng ta biết mức độ áp đặt đối với các doanh nghiệp và cuộc sống của mọi người . tuy nhiên

Với những hạn chế hiện tại ước tính sẽ tiêu tốn của chính phủ tiểu bang 1 tỷ đô la mỗi tuần , việc áp dụng các biện pháp khắc nghiệt hơn ở Victoria - người đóng góp lớn thứ hai vào GDP - sẽ cản trở nghiêm trọng sự phục hồi kinh tế địa phương và có thể gây áp lực cho Chính phủ Liên bang đưa ra giai đoạn hỗ trợ thu nhập thứ hai đáng kể hơn [đó] có tính đến hoàn cảnh Victoria Victoria

cuối cùng, Thủ quỹ địa chỉ kinh tế sắp tới của Josh Frydenberg sẽ là mấu chốt trong việc xác định con đường phía trước cho các tài sản rủi ro trong khu vực khi ông dự kiến ​​phác thảo giai đoạn hỗ trợ thu nhập thứ hai của Vương quốc các nguyên tắc tương tự đã xác định các biện pháp kinh tế của chúng tôi cho đến ngày. > ASX 200 và AUD nhạy cảm thương mại.

- Được viết bởi Daniel Moss, Nhà phân tích cho DailyFX

Theo dõi tôi trên Twitter @DanielGMoss