Triển vọng giá Bitcoin (BTC) - Cố gắng khắc phục các khoản lỗ nặng gần đây


ForexVua2


Giá, phân tích và biểu đồ của Bitcoin (BTC / USD):

Một loạt các tweet từ BitMEX Research về khả năng xảy ra 'chi tiêu gấp đôi' của Bitcoin đã gửi tiền điện tử lớn nhất giảm xuống dưới 30.000 đô la vào đầu ngày hôm nay. 'Chi tiêu gấp đôi' là một sự xuất hiện khi một bên có thể chi tiêu hai lần cùng một số bitcoin. Theo các báo cáo, những lo ngại ban đầu về việc xảy ra chi tiêu gấp đôi là không có cơ sở với các nguồn tin sau đó nói rằng sự nhầm lẫn là do hai khối được khai thác đồng thời. Mặc dù giá của Bitcoin kể từ đó đã ổn định, nhưng vẫn có sự biến động lớn trong không gian tiền điện tử và giá sẽ tiếp tục dao động mạnh trong ngắn hạn. Tuần này, Bitcoin đã được giao dịch trong phạm vi gần 14.000 đô la và có thể giảm thêm nữa nếu đợt biểu tình mới nhất ngừng hoạt động.

Trong một tin tức tích cực khác, Blackrock, công ty lớn nhất thế giới quản lý tài sản, cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ cho phép hai quỹ của mình đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin, cho cả mục đích phòng ngừa rủi ro và đầu cơ.

Đường trung bình động đơn giản 20 ngày hiện đã đã bị phá vỡ dứt khoát xuống mức giảm lần đầu tiên trong nhiều tháng, trong khi tỷ giá 50 ngày hiện ở mức 27.762 đô la, ngay dưới mức hỗ trợ tiềm năng khoảng 27.940 đô la. Sự biến động vẫn ở ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại, trong khi đợt bán tháo gần đây đã đẩy thị trường vào vùng bán quá mức lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm ngoái. Nếu Bitcoin tiếp tục cuộc biểu tình gần đây của nó, hỗ trợ ở mức $ 27.762 cần phải được giữ.

Cách đo lường sự biến động

Biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin (BTC / USD) (Tháng 9 - 22 tháng 1 năm 2021)

Dữ liệu của nhà giao dịch bán lẻ cho thấy 82,94% nhà giao dịch mua ròng dài hạn với tỷ lệ nhà giao dịch mua dài hạn là 4,86-1. Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch dài hạn cho thấy giá Bitcoin có thể tiếp tục giảm. Định vị ít dài hơn so với ngày hôm qua nhưng dài hạn hơn so với tuần trước. Sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang lại cho chúng ta xu hướng giao dịch Bitcoin hỗn hợp hơn.

Nhà giao dịch ở mọi cấp độ và khả năng sẽ tìm thấy điều gì đó để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong giao dịch mới và được cải thiện Trung tâm giáo dục giao dịch DailyFX

Quan điểm của bạn về Bitcoin (BTC) - tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết qua biểu mẫu ở cuối phần này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @nickcawley1.