Vốn chủ sở hữu của Hoa Kỳ trong màu đỏ đi vào giao dịch cuối tuần


fxleadersNó hiếm khi xảy ra, nhưng NASDAQ có nguy cơ đăng một tuần thua lỗ. Trên thực tế, việc ngăn chặn một cuộc biểu tình vào thứ Sáu về công nghệ và tăng trưởng, NASDAQ sẽ giành chiến thắng trong bốn tuần. Chỉ còn vài giờ nữa trong phiên hôm nay, DJIA DOW (-157), S & P 500 SPX (-15) và NASDAQ (-75) đều âm tính.

Đã có một vài trình điều khiển của tình cảm tiêu cực ngày nay, mỗi vòng xoay quanh đại dịch COVID-19. Đầu tiên, các trường hợp được xác nhận và tử vong tiếp tục gia tăng ở Hoa Kỳ, với Arizona, Florida, California và Texas dẫn đầu cáo buộc. Ở nhiều tiểu bang, mặt nạ hiện nay là bắt buộc và việc khôi phục lại các lần mở lại trước đó đang được tiến hành. Mặc dù điều này không hoàn toàn gây ngạc nhiên, nhưng nó có nhiều người nói chuyện tài chính kêu gọi giảm giá tháng 8 trong tài sản rủi ro .

Theo cách thông thường phía trước, thị trường lao động Mỹ đã lùi một bước. Dưới đây là thứ năm của chúng tôi về các số liệu thất nghiệp hàng tuần:

Sự kiện thực tế dự kiến ​​trước đó

Yêu cầu thất nghiệp ban đầu (10 tháng 7) 1.30 M 1.25M 1.31M

Yêu cầu thất nghiệp liên tục (ngày 3 tháng 7) 17.338M 17.600M 17.760M

Trong khi cả hai những con số được đưa ra dưới các bản phát hành tuần trước, Yêu cầu thất nghiệp ban đầu vượt quá dự đoán. Đây là một sự ngạc nhiên lớn; trợ cấp thất nghiệp tăng lên sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 7. Tại thời điểm này, có vẻ như có một cuộc đua gấp rút vào phút cuối để nhận được các khoản thanh toán COVID-19 được tăng cường. Chỉ sau khi chúng hết hạn, chúng ta mới bắt đầu có cái nhìn chính xác về tình hình việc làm của Hoa Kỳ và cách thị trường chứng khoán sẽ phản ứng với dữ liệu.

U.S. Vốn chủ sở hữu sụt giảm trước phiên thứ sáu

Cho đến nay, NASDAQ đã là nhà biểu diễn cuối cùng của năm 2020. Kể từ khi hoảng loạn bán ra vào tháng 3, chỉ có ba tuần đã khép lại trong màu đỏ cho NASDAQ E-mini tháng 9 - và, các khoản lỗ không đáng kể.

Tháng 9 E-mini NASDAQ Futures (NQ), Weekly Biểu đồ

Tổng quan: Vì vậy, liệu thủy triều đang chuyển sang cổ phiếu Hoa Kỳ và NASDAQ? Tại thời điểm này, nó khó khăn để nói. Khi nhìn vào biểu đồ hàng tuần cho NASDAQ E-mini tháng 9, giá cuối cùng đã chạm vào dải bollinger trên. Lần cuối cùng điều này xảy ra là vào tháng 2 năm ngoái, trước COVID-19. Mặc dù điều này không nhất thiết báo hiệu sự đảo chiều của thị trường, nhưng nó cho thấy những cơn gió tăng có thể sẽ thay đổi đối với công nghệ lớn.