Triển vọng giá của S & P 500: Thu nhập Netflix đáng kinh ngạc có phải là tình cảm không?


ForexVua2


Dự báo S & P 500:

S & P 500 Giá triển vọng: Thu nhập Netflix bất thường sẽ gây ra tình cảm?

Netflix đã công bố thu nhập sau khi đóng vào thứ năm, thiếu kỳ vọng thị trường về thu nhập trên mỗi cổ phiếu và phát hành yếu hơn so với hướng dẫn dự kiến ​​cho phần ba quý. Mặc dù doanh thu của công ty là một điểm sáng, nhưng phản ứng về giá ngay lập tức sẽ cho thấy các nhà đầu tư hoàn toàn không bị ấn tượng bởi kết quả khi cổ phiếu giảm hơn -10%.

Biểu đồ giá Netflix: Sau giờ 16 tháng 7 năm 2020

Nguồn: MarketWatch

Trong Bản xem trước thu nhập Netflix của chúng tôi, chúng tôi đã phác thảo tầm quan trọng của cổ phiếu với tư cách là thành viên của nhóm FANGMAN được theo dõi nóng, và biểu đồ hàng năm của nó giúp làm nổi bật hiệu suất của nó. Với ý nghĩ đó, thu nhập bị bỏ lỡ - và đặc biệt là hướng dẫn đáng thất vọng - khá đáng ngạc nhiên khi đưa ra mô hình kinh doanh của tập đoàn khi các điều kiện thị trường rộng lớn hơn được xem xét.

Netflix, Nasdaq 100, S & P 500 Biểu đồ giá hàng năm

Biểu đồ được tạo trong TradingView

Mặc dù khá dễ hiểu, logic sẽ đề xuất một công ty thu lợi nhuận khi mọi người ở trong nhà và xem nội dung của họ sẽ phát triển mạnh khi phần lớn thế giới phát triển bị giới hạn theo nghĩa đen. Với những điều kiện này và sự bỏ lỡ hướng dẫn tiếp theo, phản ứng giá đáng kinh ngạc trở nên ngon miệng hơn. Tuy nhiên, giống như nhiều chủ đề trên thị trường, các chi tiết tài chính cụ thể của báo cáo có thể được bỏ qua để ủng hộ câu chuyện rộng hơn.

Biểu đồ giá của S & P 500: Khung thời gian 4 giờ (tháng 3 - 7)

Cuối cùng, chúng tôi biết Netflix là một cổ phiếu được xem rộng rãi và kết quả là, có ảnh hưởng đáng chú ý đối với Nasdaq 100 rộng hơn. Hơn nữa, có vẻ như mô hình kinh doanh của tập đoàn là lý tưởng cho các điều kiện hiện tại của thế giới và kết quả là chứng khoán của nó vượt xa đại đa số các công ty cùng ngành. Tuy nhiên, bây giờ, các nhà đầu tư đang tìm kiếm bằng chứng để chứng minh sự định giá hiện tại của không chỉ Netflix, mà có lẽ là toàn bộ Nasdaq, nhưng NFLX đã thất bại trong việc cung cấp.

Trong khi chắc chắn có rất nhiều yếu tố khác cần xem xét, kết quả do Netflix cung cấp không phải là cái nhìn đầu tiên đáng khích lệ đối với một số người bay cao của Nasdaq. Có lẽ câu hỏi bây giờ là Nasdaq sẽ chú ý? Hay nó sẽ chờ thêm bằng chứng từ lượt thích của Facebook, Apple, Amazon và công ty? Dù bằng cách nào, nó có thể được tranh luận rằng tình cảm đã bị phá hủy.

Với Nasdaq 100 đi đầu trong khẩu vị rủi ro đầu cơ, cú đánh vào tình cảm có thể đã được xử lý tại một thời điểm then chốt cho chỉ số chị em của nó, S & P 500, vì nó có vẻ như để kiểm tra điện trở trên không gần 3.235. Chỉ có thời gian mới có thể trả lời các câu hỏi lớn hơn của chúng tôi, nhưng khi Netflix bị lỗ sớm trong lĩnh vực 10 - 15%, phản ứng ban đầu sẽ cho thấy các nhà đầu tư ít thèm muốn chấp nhận kết quả xuất sắc hơn từ nhóm FANGMAN trong quý này. Khi chúng tôi chờ báo cáo từ các tập đoàn khác, hãy theo dõi @PeterHanksFX trên Twitter để cập nhật và phân tích.

- Được viết bởi Peter Hanks, Chiến lược gia cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX