Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD có thể nhận được tăng giá vào tuần tới trên Tin tức về vắc-xin


ForexVua2


GBP / USD - Giá cả, Biểu đồ và Phân tích:

Các bản phát hành dữ liệu trong tuần này đã không mấy thay đổi Sterling so với một loạt các loại tiền tệ chính, với cặp tiền hiện tại khoảng một điểm ra khỏi bản in cao thứ hai. Các cuộc đàm phán thương mại giữa EU / Anh vẫn tiếp tục ngày hôm nay với rất ít bình luận trong tuần này mặc dù một số tin tức về cách các cuộc đàm phán đang tiến triển, hoặc không, có thể sẽ được đưa ra sau ngày hôm nay.

A báo cáo sẽ được phát hành bởi tạp chí y tế Lancet vào thứ Hai cũng có thể là trình điều khiển cho tuần tới cho Sterling. Một bài báo trên Daily Telegraph cho thấy rằng các thử nghiệm giai đoạn 1 của vắc-xin Oxford dự kiến ​​sẽ cho thấy rằng nó tạo ra cả kháng thể và tế bào T trong một ’phòng thủ kép chống lại COVID-19. Báo cáo trích dẫn một nguồn tin cao cấp cho biết, ‘cho đến nay, rất tốt. Đó là một thời điểm quan trọng. Nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi'. Nếu thử nghiệm thành công, có thể có sẵn vắc-xin trong năm nay, mặc dù đầu năm 2021 có thể có nhiều khả năng hơn.

GBP / USD hiện giao dịch giữa một cụm đường trung bình di động, được hỗ trợ bởi 20 và 50 dma và bị chặn không di chuyển cao hơn bởi trung bình di chuyển 200 ngày. Mức thoái lui Fib lui 61,8% thêm một lớp hỗ trợ ngắn hạn trên mức trung bình động ngắn hạn và trung hạn ở mức 1,2517. Cặp tiền này không có khả năng thoát ra khỏi phạm vi giao dịch trong tuần này - 1.2478 đến 1.2666 - trừ khi đồng đô la Mỹ thực hiện một động thái mạnh mẽ, bằng cách này hay cách khác. Đồng bạc xanh vẫn còn yếu với rổ đô la Mỹ trong vòng vài xu khi tạo ra mức thấp mới trong bốn tháng trong tuần này, đồng bạc xanh đang ngồi trong vùng quá bán và có thể sẽ ổn định vào cuối tuần.

Lịch kinh tế DailyFX

Bảng giá hàng ngày GBP / USD (tháng 1 - 17 tháng 7 năm 2020)

GBP / USD BEARISH Dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng là dài. của khách hàng là mạng ngắn. Thay đổi quần short dài OI hàng ngày 4% -3% 0% hàng tuần 5% -13% -6% Tìm hiểu cách sử dụng tình cảm trong chiến lược giao dịch của bạn Nhận hướng dẫn của tôi

​​ Người giao dịch ở mọi cấp độ và khả năng sẽ tìm thấy điều gì đó giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong Trung tâm Giáo dục Giao dịch DailyFX mới và được cải thiện

Quan điểm của bạn về St erling - tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu ở cuối đoạn này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @ nickcawley1 .