Tỷ giá AUD / USD để duy trì hoạt động khi RBA kiềm chế mua trái phiếu


ForexVua2


Điểm nói về đô la Úc

AUD / USD giao dịch gần mức cao hàng tháng (0,7001) trước Biên bản Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) và tuyên bố có thể giữ tỷ giá hối đoái nổi lên khi các Ngân hàng đã không mua trái phiếu chính phủ trong một thời gian .

Tỷ lệ AUD / USD Được xử lý do không kiểm tra mức cao 2020

AUD / USD dường như bị kẹt trong một phạm vi hẹp sau báo cáo Việc làm của Úc, trong đó cho thấy sự phục hồi trong tăng trưởng công việc chủ yếu được thúc đẩy bởi các vị trí bán thời gian (+ 249,0K), trong khi các công việc toàn thời gian bị thu hẹp (-38,1K) trong tháng thứ tư liên tiếp vào tháng 6.

< span> Tuy nhiên, nhìn sâu hơn vào báo cáo cho thấy mức tăng lớn hơn dự kiến ​​trong Tỷ lệ tham gia, với chỉ số tăng lên 64,0% so với mức 62,7% được sửa đổi trong tháng 5 trong bối cảnh dự báo cho tỷ lệ in 63,3%. Vẫn còn phải xem liệu bản cập nhật có ảnh hưởng đến triển vọng chính sách tiền tệ hay không khi người lao động chán nản quay trở lại lực lượng lao động, nhưng Biên bản RBA có khả năng bắt chước tuyên bố chính sách từ quyết định lãi suất tháng 7 khi ngân hàng trung ương cam kết với nhóm n ot tăng mục tiêu tỷ lệ tiền mặt cho đến khi tiến độ được thực hiện đối với việc làm đầy đủ .

Nguồn: RBA

Nhiều thứ tương tự từ RBA có thể giữ cho AUD / USD nổi lên như Phó Thống đốc Guy Debelle nhấn mạnh rằng Kiếm nếu mục tiêu lợi tức trái phiếu ba năm là đáng tin cậy với thị trường, thì Ngân hàng Dự trữ hoàn toàn không cần phải mua nhiều trái phiếu để đạt được mục tiêu , Hay và ngân hàng trung ương có thể tiếp tục thực hiện một cách tiếp cận chờ xem là cú sốc kinh tế từ COVID-19 đấm đã ít nghiêm trọng hơn dự kiến ​​ .,

Lần lượt, RBA có thể chuẩn bị loại bỏ mục tiêu năng suất vào cuối năm nay, nhưng Thống đốc Philip Lowe và Co. dường như không vội vàng bắt đầu bình thường hóa chính sách tiền tệ như các chương trình tài chính như Thanh toán của người quản lý công việc < span> được thiết lập hết hạn vào ngày 27 tháng 9.

Với điều đó, RBA có thể bám sát bên lề trong quyết định tỷ giá tiếp theo vào ngày 4 tháng 8 và resili Đồng đô la Úc có thể tồn tại trong tháng tới vì Ngân hàng đã không mua trái phiếu chính phủ trong một thời gian .iết

Tuy nhiên, việc thiếu động lực để kiểm tra mức cao năm 2020 (0,7064) có thể tạo ra các điều kiện ràng buộc phạm vi bằng AUD / USD, với tỷ giá dễ bị điều chỉnh trong ngắn hạn do mức tăng từ đầu tháng này không thể kích hoạt mức đọc cực đoan trong Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI).

Đăng ký và tham gia Chiến lược gia tiền tệ DailyFX David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày tỷ giá AUD / USD

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

--- Được viết bởi David Song, Chiến lược gia tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong