Giá dầu thô có nguy cơ khi mùa thu nhập quý 2 tập hợp hơi nước


ForexVua2


NHỮNG ĐIỂM CÂU HỎI VÀ DẦU VÀNG CRUDE:

Giá dầu thô tiếp tục hướng đến xu hướng tâm lý thị trường để định hướng, với điểm chuẩn WTI di chuyển phối hợp chặt chẽ với chỉ số chứng khoán S & P 500 của bellwether. Điều này đã trở nên bế tắc trong những tuần gần đây khi thị trường tài chính cân nhắc các bước tiếp theo dường như đã hấp thụ phản ứng chính sách kinh tế ban đầu đối với sự bùng phát Covid-19. Vàng pries đã được neo tương tự.

Thị trường thở phào nhẹ nhõm và bắt đầu hồi phục vào cuối tháng 3 khi Cục Dự trữ Liên bang đã giới thiệu QE kết thúc mở, tránh các dấu hiệu khủng hoảng tiền mặt sắp xảy ra. Khi phí bảo hiểm rủi ro thanh khoản thoát ra khỏi thị trường, chi phí vay ngắn hạn giảm cùng với Đô la Mỹ trong khi các tài sản nhạy cảm với vàng và tâm lý - bao gồm cả cổ phiếu và hàng hóa chu kỳ như dầu thô - đã đưa ra một động lực tăng vọt.

Động thái đó dường như đã va vào tường vào đầu tháng 6 khi Fed báo hiệu sự chuyển đổi sang chế độ chờ xem. Trong khi phạm vi cho QE không giới hạn, bảng cân đối bắt đầu thận trọng đánh dấu thấp hơn, cho thấy các quan chức đã bước chân ra khỏi bàn đạp ga. Fed cũng đưa ra quan điểm về việc suy đoán về việc giới thiệu lãi suất âm trong thời gian ngắn hoặc kế hoạch 'kiểm soát đường cong lãi suất'.

Kể từ đó, thiết lập tốc độ tài sản hầu hết không hoạt động. Các nhà đầu tư dường như đã định giá trong việc ngăn chặn cuộc khủng hoảng tín dụng ban đầu và giờ đã chuyển sang cân nhắc những tác động dài hạn của sự gián đoạn coronavirus đối với triển vọng kinh tế. Đây là một mánh khóe quỷ quyệt. Niềm tin vào sự phục hồi nhanh chóng dường như không có, nhưng lợi tức cổ tức tích cực và sự lo ngại về sự bùng nổ sắp xảy ra của Fed đã khiến người bán không thể tin được.

/ h2>

Tuần tới là ánh sáng của dữ liệu kinh tế hàng đầu, đặt dòng ổn định của báo cáo thu nhập doanh nghiệp một cách chắc chắn. Các thương nhân gần như chắc chắn chuẩn bị cho một cuộc tắm máu trên mặt trận thu nhập quý hai, vì vậy nó sẽ là hướng dẫn chuyển tiếp có khả năng có tiềm năng di chuyển thị trường. Gần một phần năm số thành viên S & P 500 là do kết quả báo cáo.

Như hiện tại, tương lai chỉ số chứng khoán đang báo hiệu một tâm trạng lạc quan. Điều đó có thể thấy dầu thô bị áp lực cùng với cổ phiếu. Trong khi đó, dòng vốn tìm kiếm thiên đường có vẻ sẽ làm nổi bật Greenback, làm giảm nhu cầu chống fiat và gây áp lực lên vàng. Lịch kinh tế là tất cả nhưng trống rỗng. Các báo cáo từ Halliburton và IBM thực hiện thanh toán hàng đầu về mặt thu nhập.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DẦU CRUDE

Giá dầu thô vẫn bị kẹt giữa hỗ trợ đường xu hướng tăng từ cuối tháng 5 và kháng chiến trong khu vực 42,40-43,88. Một sự cố dường như phải đối mặt với rào cản nhược điểm tiếp theo tại 34,78. Ngoài ra, việc đẩy lên có thể tạo ra giai đoạn cho thách thức $ 50 / bbl tiếp theo.

Biểu đồ giá dầu thô được tạo bằng TradingView

< h2> PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀNG

Giá vàng tiếp tục nhàn rỗi trên mức hỗ trợ tại 1789,78, mức mở rộng Fibre 38,2%. Mức kháng cự là 1827,82, 50% Fib. Một sự phá vỡ trên mà xác nhận trên cơ sở đóng cửa hàng ngày cho thấy 61,8% tại 1864,86. Ngoài ra, một sự phá vỡ hỗ trợ dường như nhắm mục tiêu 1747.74 tiếp theo.

Biểu đồ giá vàng được tạo bằng TradingView

TÀI NGUYÊN GIAO DỊCH GIAO DỊCH

< p> --- Được viết bởi Ilya Spivak, Trưởng nhóm chiến lược APAC cho DailyFX

Để liên hệ với Ilya, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @IlyaSpivak trên Twitter