Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Đồng bảng Anh đang chờ trước Báo cáo về vắc-xin của AstraZeneca COVID-19


ForexVua2


GBP / USD - Giá cả, Biểu đồ và Phân tích:

Sterling có thể sẽ được thúc đẩy trong thời gian ngắn bằng cách phát hành báo cáo trong Tạp chí y khoa Lancet hôm nay về hiệu quả của vắc-xin COVID-19 của AstraZeneca được phát triển với sự hợp tác của Đại học Oxford. Vắc-xin, AZD1222, được cho là tạo ra cả việc sản xuất kháng thể và tế bào T và kết quả cho đến nay được mô tả là dương tính. Giá cổ phiếu của AstraZeneca từ (AZN) tiếp tục tăng cao hơn và hôm nay đã tạo ra một kỷ lục cao trước báo cáo. Một báo cáo tích cực ngày hôm nay sẽ mang lại cho các tài sản của Anh một sự thúc đẩy rất cần thiết khi nước này tiếp tục chống lại sự suy thoái kinh tế do virus gây ra.

Biểu đồ giá hàng ngày của AstraZeneca (tháng 8 năm 2019 - 20 tháng 7 năm 2020)

Biểu đồ thông qua IG

Các cuộc đàm phán thương mại EU / UK sơ yếu lý lịch hôm nay tại Luân Đôn trong bối cảnh khá tiêu cực. Cả hai bên đều không đưa ra bất kỳ nhượng bộ nào trong nỗ lực phá vỡ bế tắc hiện tại và tuần trước, Ủy ban châu Âu đã bắt đầu thực hiện 'đánh giá nhu cầu' trong trường hợp không có thỏa thuận vào cuối năm nay. Hội đồng châu Âu Charles Michel mới đây đã công bố quỹ Brexit trị giá 5 tỷ EUR để hỗ trợ các ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi Brexit.

Sau ngày hôm nay, các thành viên của BoE Andy Haldane và Silvana Tenreyro sẽ xuất hiện trước Ủy ban Lựa chọn Kho bạc .

Lịch kinh tế DailyFX

GBP / USD ít thay đổi trong giao dịch sớm mặc dù sự yếu kém của đồng đô la Mỹ khiến cho cặp đấu giá nhỏ. Cặp này hiện được hỗ trợ bởi cả hai đường trung bình động 20 và 50 ngày trong khi 200-dma dài hơn đang giới hạn bất kỳ sự tăng giá nào nữa. GBP / USD cần vượt qua mức 1,2686 để lấy lại động lực tích cực và kiểm tra lại mức cao nhiều tháng 10 tháng 10 ở mức 1.2815.

Biểu đồ giá hàng ngày của GBP / USD (tháng 2 - 20 tháng 7 năm 2020 )

Người giao dịch ở mọi cấp độ và khả năng sẽ tìm thấy thứ gì đó giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong Trung tâm Giáo dục Giao dịch DailyFX mới

Quan điểm của bạn về St erling - tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu ở cuối phần này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @ nickcawley1 .