Dự báo giá AUD / USD & ASX 200: Aussie Tài sản kháng thăm dò


ForexVua2


AUD / USD & ASX 200 Triển vọng giá:

Dự báo giá đô la Úc & ASX 200: Khả năng kháng thăm dò tài sản của Aussie

khởi đầu với sự gia tăng đáng kể về tài sản rủi ro khi các cổ phiếu công nghệ nóng như Amazon và Microsoft ép cao hơn bao giờ hết. Là những người dẫn đầu về khẩu vị rủi ro đầu cơ, việc tiếp tục cao hơn đối với nhóm FANGMAN và Nasdaq 100 là một dấu hiệu đáng khích lệ cho các thị trường nhạy cảm rủi ro khác như AUD / USD và ASX 200.

Nasdaq 100, Dow Jones, DAX 30 Dự báo cho Tuần & Thu nhập sẽ theo dõi

Cuối cùng, cả hai thị trường đều đứng dưới mức kháng cự kỹ thuật lâu dài. Tuy nhiên, nếu xu hướng rủi ro tiếp tục trong tuần khi chúng bắt đầu, tuy nhiên, nhu cầu tăng đối với các tài sản nhạy cảm với tăng trưởng có thể cho phép thị trường Úc vượt qua các rào cản trên cao.

Biểu đồ giá AUD / USD: Khung thời gian hàng ngày (tháng 1 năm 2019 - tháng 7 năm 2020)

Đối với AUD / USD, mức kháng cự đang tồn tại vùng 0,70 đến 0,7067, với giới hạn dưới xuất phát từ dấu 0,70 tâm lý và phần trên từ mức cao gần đây của cặp đôi. 0,7067 cũng tăng gấp đôi khi mức cao hàng năm của AUD / USD, đồng nghĩa với mức độ ảnh hưởng hơn nữa. Một sự phá vỡ trên khu vực có thể cho phép tiếp tục lớn hơn cao hơn.

Biểu đồ giá ASX 200: Khung thời gian 4 giờ (tháng 1 năm 2020 - tháng 7 năm 2020)

Hành động giá trong ASX 200 cho thấy một kỹ thuật tương đối giống nhau sự hình thành. Chỉ số vốn chủ sở hữu của Úc đã tăng trong nhiều tháng từ độ sâu của sự cố coronavirus và đã di chuyển trong phạm vi của mức thoái lui Fib lui 61,8% của pullback nói trên. Rõ ràng, mức độ đã được chứng minh là khó vượt qua khi các đỉnh gần đây đứng đầu tại - hoặc hơi cao hơn - đường ngang.

Tuy nhiên, ASX 200 đã trèo lên một cách miệt mài, ghi nhận một loạt các mức thấp cao hơn đã giữ cho đường xu hướng tăng từ tháng ba còn nguyên vẹn. Do đó, chỉ số đã chứng kiến ​​hợp đồng hành động giá khá đáng kể khi nó hết bất động sản giữa kháng cự và hỗ trợ bên dưới. Vì vậy, có vẻ như một sự phá vỡ sắp xảy ra với ý định cần thiết hoặc nghiêm túc để đổ lỗi.

Nhấn mạnh chiến lược giao dịch của bạn với Hướng dẫn miễn phí của chúng tôi.

Dù bằng cách nào, đội hình kỹ thuật sẽ liên kết gọn gàng với AUD / USD và thậm chí cả S & P 500 đang đàm phán kháng cự của chính nó. Với ý nghĩ đó, thu nhập sắp tới từ các nhà lãnh đạo thị trường như Microsoft có thể cung cấp tia lửa cần thiết để phá vỡ các mô hình được phác thảo. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi @PeterHanksFX trên Twitter để cập nhật và phân tích.

- Được viết bởi Peter Hanks, Strategist cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Peter trên Twitter @PeterHanksFX