Rupee Ấn Độ đạt được đề xuất quay lại thuế quan của Hoa Kỳ, tiện lợi 50 để làm theo?


ForexVua2


Rupee Ấn Độ, USD / INR, Nifty 50, Thương mại Mỹ-Ấn Độ, coronavirus - Điểm nói chuyện

Đồng Rupee của Ấn Độ, giống như hầu hết các loại tiền tệ, đã tận dụng sự yếu kém của đồng đô la Mỹ liên quan đến thiên đường khi tâm lý thị trường toàn cầu tiếp tục tăng trở lại. Chỉ số chứng khoán chuẩn Nifty 50, Ấn Độ, cũng không ngoại lệ. Hôm qua, nó đã mở rộng đáy từ đầu năm nay, đóng cửa ở mức cao nhất kể từ đầu tháng ba. Những lợi ích gần đây có thể đã được kết hợp bởi tin tức thương mại Mỹ-Ấn Độ.

Vào thứ Hai, Ấn Độ đã yêu cầu Hoa Kỳ nhượng bộ về các loại thuốc generic mà họ chuyển sang loại thuốc sau. Đổi lại, nó đề nghị đẩy lùi thuế quan đối với một số sản phẩm nông nghiệp của Hoa Kỳ. Điều này có thể được chào đón tiến bộ trong một môi trường không chắc chắn cao. Xin nhắc lại, năm ngoái căng thẳng giữa hai quốc gia đang sôi sục khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi vận động các mối đe dọa thuế quan đối với nhau.

< span> Thông báo này cũng có thể là một phần mở rộng của các cuộc đàm phán giữa hai nước vào tuần trước. Đó là khi Bộ trưởng Thương mại Ấn Độ, Piyush Gót và Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Wilbur Ross thảo luận về khả năng hiệp ước thương mại tự do. Trong khi đó trong nền, lo lắng phát triển bia. Quốc gia gần đây đã vượt qua một triệu trường hợp coronavirus đã được xác nhận.

Vào Thứ Hai IndiGo, hãng hàng không hàng đầu quốc gia, đã cắt giảm 10% nhân viên khi công ty phải vật lộn với việc giảm giá vé máy bay do kết quả của sự bùng phát của vi-rút corona. Tương lai cũng không có vẻ như là một điểm sáng vì ước tính trung bình cho GDP tài chính 2021 là khoảng -3,9% so với cùng kỳ, theo Bloomberg. Thu nhập thất vọng từ các công ty công nghệ từ Hoa Kỳ có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm toàn cầu, có khả năng làm tổn thương Nifty 50 và Rupee.

Phân tích kỹ thuật Rupee Ấn Độ

USD / INR có thể đang trên đường kiểm tra lại hỗ trợ chính ở mức 74,48, mức cao từ năm 2018. Giá đã bật khỏi mức giá này vào đầu tháng 7 sau khi phá vỡ mức hỗ trợ chính tại 74,94. Sự sụt giảm trước đây có thể mở ra cơ hội thử nghiệm 73,56, đóng cửa từ ngày 10 tháng 3. Triển vọng kỹ thuật trung hạn có vẻ giảm sau khi Death Death Cross được hình thành vào tháng 6.

Đó là khi một trung bình di chuyển ngắn hạn vượt qua dưới một dài hạn. Đây thường là tín hiệu giảm giá . Trong trường hợp tổn thất mạnh hơn về USD / INR, hỗ trợ tăng từ năm 2019 có thể khôi phục xu hướng tăng chi phối - các đường song song màu đỏ trên biểu đồ hàng ngày bên dưới.

Biểu đồ hàng ngày của USD / INR

USD / INR C hart được tạo trong TradingView

Phân tích kỹ thuật tiện lợi 50

Trong khi Nifty 50 tiếp tục thiết lập mức cao mới kể từ tháng 3, gần đây đã có sự phân kỳ âm của RSI . Đây là một dấu hiệu của đà tăng giảm dần mà có thể trước khi rẽ thấp hơn. Hơn nữa, Nifty tiếp tục giao dịch trong một Tăng Wedge , đó là một mẫu biểu đồ giảm giá. Giá đã tạm dừng mức tăng trên điểm uốn chính tại 11036. Mức tăng thêm có thể mở ra cơ hội kiểm tra vùng uốn 11384 - 11614 phía trước.

Biểu đồ hàng ngày tiện lợi 50

Biểu đồ tiện lợi 50 được tạo trong TradingView

--- Được viết bởi Daniel Dubrovsky, Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ với Daniel, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ddubrovskyFX trên Twitter