EUR / USD Bài viết mới hàng năm cao trên 1,1500


fxleadersĐó là một ngày trọng đại đối với những người ủng hộ Euro khi EUR / USD đã vượt lên mức tăng. Chỉ còn vài giờ nữa trong phiên giao dịch ngoại hối hôm nay, EUR / USD đã tăng gần 100 pips khi đấu thầu nặng. Tỷ lệ đã làm lu mờ 1.1530, phá vỡ mức cao hàng năm trước đó là 1.1494. Lần cuối cùng chúng tôi thấy giá trị trên mức xử lý 1.1500 là tháng 1 năm 2019.

Vậy, tại sao mức tăng đột ngột của EUR / USD? Có một số yếu tố đang chơi:

Nếu bạn thêm các yếu tố này lên, thật dễ dàng để biết lý do tại sao Đồng bạc xanh mờ dần so với euro . Hiện tại, có vẻ như tiền thông minh đang giao dịch bằng USD của họ cho gần như bất kỳ tài sản nào khác.

EUR / USD tăng đột biến trên 1.1500

Từ quan điểm kỹ thuật, không có nhiều thứ để xem bằng EUR / USD. Tỷ giá đang đạt mức cao nhiều năm và xu hướng tăng được bảo đảm.

EUR / USD, Biểu đồ hàng ngày

< strong> Tổng quan: Kể từ tháng 3, nó đã tăng, tăng và giảm cho đồng euro so với đồng bạc xanh. Và, xu hướng này có thể sẽ tiếp tục vào năm 2021. Cho đến khi Fed quyết định cắt giảm QE và tăng lãi suất, USD sẽ tiếp tục từ bỏ thị phần.

Mặc dù đồng đô la yếu hơn tốt cho cổ phiếu, hàng hóa và xuất khẩu, việc mất sức mua sẽ tác động tiêu cực đến người tiêu dùng. Tại thời điểm này, người ta phải nghĩ rằng sự mất giá USD có thể là kết quả lâu dài cuối cùng của đại dịch COVID-19 .