Tỷ giá USD / CAD giao dịch đến mức thấp trong tháng 7


ForexVua2


Điểm nói chuyện bằng đô la Canada

USD / CAD giao dịch ở mức thấp hàng tháng (1.3425) mặc dù có phản ứng hạn chế đối với báo cáo Bán lẻ của Canada và tỷ giá hối đoái dường như đang đi đúng hướng để kiểm tra mức thấp của tháng 6 (1.3315) khi nó đánh bại hành động giá bị ràng buộc trong phạm vi từ đầu tháng này.

Tỷ giá USD / CAD giao dịch với mức thấp mới của tháng 7 CPI của Canada

USD / CAD khắc phục một loạt các mức cao và thấp thấp hơn mặc dù báo cáo Doanh số bán lẻ của Canada làm giảm phạm vi phục hồi hình chữ V, với bản cập nhật cho thấy sự mở rộng 18,7% trong tháng 5 so với dự báo tăng 20,0%.

Nhìn về phía trước, Đô la Canada có thể tiếp tục vượt trội so với đối tác Hoa Kỳ của mình khi báo cáo IG Client Sentiment biểu thị hành vi đông đúc bằng Đô la Mỹ và hiện tại điều kiện thị trường có thể kích hoạt một đợt tăng giá khác ở mức thấp trong tháng 3 (1.3315) khi USD / CAD kéo dài mức giảm từ mức cao hàng tháng (1.3646).

Vẫn còn được nhìn thấy nếu nhỏ hơn Sự phục hồi được kỳ vọng ở Canada Doanh số bán lẻ sẽ ảnh hưởng đến triển vọng chính sách tiền tệ khi Ngân hàng Canada (BoC) khẳng định rằng Ngân hàng Ngân hàng sẵn sàng cung cấp các biện pháp kích thích tiền tệ tiếp theo khi cần , Chỉ nhưng việc cập nhật Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) có thể khiến ngân hàng trung ương đứng ngoài cuộc vì việc đọc tiêu đề lạm phát được dự kiến ​​sẽ tăng 0,3% trong tháng 6 sau khi ký hợp đồng 0,4% vào tháng trước.

Đồng thời, CPI cơ bản dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,9% từ 0,7% trong tháng 5 và các dấu hiệu tăng giá dính có thể khuyến khích BoC giữ lại Chính sách hiện tại là Thay đổi tỷ lệ chính sách rất thấp và mua tài sản đang cung cấp kích thích tiền tệ đáng kể . Nghi

Đến lượt mình, BoC có thể tán thành cách tiếp cận chờ xem tại quyết định lãi suất tiếp theo vào ngày 9 tháng 9 khi ngân hàng trung ương cam kết với giữ lãi suất chính sách tại giới hạn dưới hiệu quả, và dường như Thống đốc Tiff Macklem và Co. không vội vàng hỗ trợ thêm tiền cho các quan chức có kế hoạch thực hiện mua mua tài sản quy mô lớn với ít nhất 5 tỷ đô la mỗi tuần trái phiếu Chính phủ Canada. riết

< nhịp> Cho đến lúc đó, các điều kiện thị trường hiện tại có thể khiến USD / CAD chịu áp lực trong bối cảnh hành vi đông đúc của Đô la Mỹ và tỷ giá hối đoái dường như đang đi đúng hướng để kiểm tra mức thấp của tháng 6 (1.3315) khi nó đánh bại hành động giá bị ràng buộc trong phạm vi từ đầu tháng này.

Đăng ký và tham gia Nhà chiến lược tiền tệ DailyFX David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày của USD / CAD

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

- - Được viết bởi David Song, Nhà chiến lược tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong