Phân tích đô la New Zealand: EUR / New Zealand, New Zealand / CAD, New Zealand / JPY


ForexVua2


Đô la New Zealand, Euro, Đô la Canada, Yên Nhật - ĐIỂM NÓI

EUR / NZD Outlook

EUR / NZD đã có xu hướng giảm kể từ cuối tháng 3 và dường như hiện đang giao dịch trong vùng nén giữa kháng cự giảm dần và hỗ trợ cứng đầu tại 1.7172. Cặp đôi gần đây vừa mới chống lại sự mất giá, có khả năng mở cửa để kiểm tra lại sàn nhà. Phá vỡ dưới mức sau có thể khuếch đại tâm lý giảm giá và làm nổi bật tổn thất EUR / NZD.

EUR / NZD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ EUR / NZD được tạo bằng TradingView

Phân tích New Zealand / CAD

NZD / CAD đã đi theo xu hướng tăng được hình thành vào cuối tháng 5, mặc dù hành động giá gần đây cho thấy cặp đôi có thể không còn có thể theo kịp độ dốc tăng dần của độ dốc. Do đó, NZD / CAD có thể bắt đầu và trải qua giai đoạn hạ nhiệt trước khi tiếp tục xu hướng tăng. Mặt khác, một sự tạm thời tắc nghẽn cũng có thể đi trước một lượt rộng thấp hơn và khả năng thoái lui để hỗ trợ tại 0.8668.

NZD / CAD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ New Zealand / CAD được tạo bằng TradingView

Dự báo New Zealand / JPY

NZD / JPY có thể thách thức mức kháng cự quen thuộc ở 71.249, nơi cặp tiền này đã bị bắt đầu lại vào đầu tháng 6. Leo qua nó với theo dõi có thể truyền cảm hứng cho người bán thêm vào thị trường. Ngược lại, một sự viết hoa có thể báo hiệu sự bắt đầu của một cuộc tạm thời vô hướng khác như được thấy lại vào tháng Hai trước khi cặp đôi cuối cùng quyết định hạ thấp.

NZD / JPY - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ NZD / JPY được tạo bằng TradingView

--- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ Dimitri , sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter