Sẵn sàng để mua Pullback trong Dax, khi nó rút lại


fxleaders


936141319

Thị trường chứng khoán đã tăng giá kể từ giữa tháng 3, sau vụ sụp đổ lớn trong nửa đầu tháng đó, đó là kết quả của việc các nhà giao dịch hoảng loạn vì coronavirus. Nhưng, tình cảm cuối cùng cũng được cải thiện, khi các chính phủ và ngân hàng trung ương trên toàn cầu bắt đầu ném tất cả những gì họ có vào thị trường, và họ cũng đã vay rất nhiều để giúp nền kinh tế phục hồi.

Càng nhiều tiền mặt gây ra trên thị trường tài chính, càng tốt cho tài sản rủi ro và đặc biệt là cổ phiếu. Sau đó, thị trường chứng khoán đã tăng giá, mặc dù chỉ số Đức DAX vẫn chưa thể yêu cầu tất cả các khoản lỗ từ vụ sụp đổ trong hai tuần đầu tiên của tháng 3.

Di chuyển trung bình đã chuyển thành hỗ trợ ngay bây giờ trên biểu đồ H4, như được hiển thị ở trên, không phải cổ phiếu đó đang cần chúng để leo lên cao hơn. Vì vậy, thị trường chứng khoán đã tăng giá, nhưng chúng tôi thấy rằng Dax đang kéo trở lại thấp hơn bây giờ. Tôi sẽ theo dõi hành động giá ở đây và sẽ cố gắng mua Dax, có thể ở mức 20 SMA (màu xám) trên biểu đồ khung thời gian này, nếu chúng ta nhận được tín hiệu đảo chiều tăng ở dưới đó.