Những gì mà lái xe AUD và NZD?


fxleadersTrong khi AUD và NZD đạt được tiến bộ khiêm tốn, thật thú vị khi thấy những gì đằng sau cú hích lớn trong thời gian gần đây.

Đối với tôi, hiện tại có một lý do kỹ thuật và cơ bản rằng cả hai đều đã vượt qua được sức mạnh.

Đầu tiên và quan trọng nhất, rất rõ ràng rằng cả AUD / USD NZD / USD đều rất cao tương quan với thị trường chứng khoán Mỹ. Vì NASDAQ, đặc biệt, đã phá vỡ mức cao hơn và thiết lập mức cao kỷ lục mới, cả hai cặp đôi đã làm điều tương tự.

Tôi nói phần nào bởi vì chúng không ở mức cao kỷ lục nhưng thú vị là ở mức độ cao hơn so với khi COVID bắt đầu.

Rõ ràng, hai cặp này đang dẫn đầu giao dịch rủi ro tại thời điểm này và trong khi cổ phiếu vẫn trả giá, thì họ cũng sẽ như vậy.

thời gian này, nhiều người có thể không nhìn thấy sức mạnh của hàng hóa tại thời điểm này. Giống như Quặng sắt, Đồng và VÀNG đều rất mạnh vào thời điểm hiện tại và đây là một lý do cơ bản lớn tại sao người Úc, chẳng hạn, đang tăng cao hơn trên cơ sở gần hàng ngày.

Thật thú vị, nhiều chính phủ muốn tăng chi tiêu cơ sở hạ tầng như một hình thức kích thích và điều này rõ ràng sẽ giúp xuất khẩu như AUD.

Nhìn vào các kỹ thuật và cả hai cặp cũng nhìn thấy các mẫu biểu đồ mạnh mẽ.

Giữ 0,7000 và 0,6600 là các mức kỹ thuật và mức cao khổng lồ, vì vậy khi chúng phá vỡ đã trở thành một giao dịch đột phá kinh điển.

Đối với tôi, trong khi mọi thứ vẫn mạnh mẽ, tôi cảm thấy chúng ta đang đẩy mạnh giới hạn trên của nơi các cặp này có thể ngồi ở cấp độ cơ bản và kỹ thuật.

Có đúng là cả hai đều cao hơn trước COVID không? Lý do cũng là điểm yếu cơ bản của USD. Có lẽ hội chợ này đưa ra cho Hoa Kỳ dường như công bằng tồi tệ hơn nhiều so với cả Úc và New Zealand, nhưng nó khó có thể nhìn thấy nhiều mặt trái hơn. Điều đó nói rằng, don lồng nhảy trước một chuyến tàu đang chạy.

AUD / USD - 240 phút.