Tóm tắt hàng ngày, ngày 23 tháng 7 - Mọi thứ bạn cần biết về vàng!


fxleadersChào buổi sáng, thương nhân,

GOLD giá đóng cửa ở mức 1.871,47, sau khi đặt mức cao 1.872,17 và mức thấp là 1.839,37. Nhìn chung, kim loại quý vẫn tăng mạnh trong suốt cả ngày. Vào thứ Tư, vàng đã tăng lên mức cao nhất trong chín năm, vì hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương sẽ đưa ra nhiều biện pháp kích thích hơn, để giảm bớt tác động kinh tế của coronavirus. Vàng đã mở rộng mức tăng của nó, tăng trong 4 th phiên liên tiếp, do căng thẳng Mỹ-Trung gia tăng và sự yếu kém của đồng đô la Mỹ trên diện rộng. < span>

Kim loại màu vàng đã tăng vọt lên mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2011, đạt mức $ 1.870 vào thứ Tư, khi sự hồi sinh của đại dịch COVID19 đè nặng lên Hoa Kỳ đô la Sự tăng giá trong thị trường vàng đã bắt nguồn vững chắc và dự kiến ​​rằng sự phục hồi của kim loại quý có thể đẩy giá của nó tăng lên, đạt mức 2000 đô la vào cuối năm 2020.

Chính phủ, ngân hàng trung ương và khá nhiều người khác cũng đang tìm kiếm thêm các đầu vào chính sách tài chính và tiền tệ, và hy vọng này đã đẩy vàng đi lên. Những con bò vàng đã bình tĩnh lại sau khi đạt mức $ 1,865, bởi vì sự lạc quan được đặt ra sau tin tức về vắc-xin coronavirus tiềm năng, làm cho sức hấp dẫn của nơi trú ẩn an toàn yếu hơn trên thị trường và kéo vàng trở lại mức hỗ trợ $ 1,825.

Tuy nhiên, vào thứ ba, nền kinh tế lớn nhất thế giới đã ghi nhận số người chết cao nhất trong 24 giờ kể từ tháng 6, với các báo cáo cho thấy 1.000 người đã chết vì coronavirus trong một ngày. Thống kê chỉ ra rằng trung bình của Hoa Kỳ đang trên đường đạt được 1 triệu trường hợp mới trong 2 tuần. Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã thay đổi biện pháp tu từ và giọng điệu của mình về tình hình đại dịch, nói rằng COVID19 sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi nó trở nên tốt hơn.

< span> Sự gia tăng không ngừng trong các trường hợp mới từ Hoa Kỳ và trên thế giới đã làm tăng hy vọng cho các gói kích thích kinh tế hơn từ các ngân hàng trung ương, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, vì Đạo luật CARES trước đó chỉ còn ba ngày nữa là hết hạn. Thực tế là mọi con mắt đều đổ dồn vào gói kích thích tiếp theo của Quốc hội Mỹ đè nặng lên đồng đô la Mỹ, nâng giá vàng lên cao hơn nữa, hướng tới mức cao nhất trong chín năm.


Mặt khác, Hạ viện Hoa Kỳ đã quyết định bỏ phiếu về luật để đảo ngược lệnh gây tranh cãi của Tổng thống Donald Trump để cấm nhập cư từ các quốc gia đa số theo đạo Hồi.

Đạo luật NO BAN có sự ủng hộ rộng rãi từ các nhà lập pháp Dân chủ, và có khả năng vượt qua Nhà do đảng Dân chủ kiểm soát, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ của Đảng Cộng hòa và Nhà Trắng. Joe Biden, cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ, đã cam kết rằng ông sẽ chấm dứt Trump Khan, cái gọi là lệnh cấm du lịch Hồi giáo trong ngày đầu tiên nhậm chức nếu ông được bầu làm tổng thống. Những sự cạnh tranh chính trị này cũng làm tăng thêm sự yếu kém của đồng đô la Mỹ vào thứ Tư.

Tâm lý thị trường rủi ro đã được đẩy mạnh sau khi căng thẳng giữa Trung Quốc và Mỹ tăng vào thứ Tư. Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã nói với Trung Quốc, vào ngày 21 tháng 7, đóng cửa lãnh sự quán ở Houston. Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết đã nhận được thông báo đột ngột.

Do đó, Bắc Kinh lên án mạnh mẽ động thái này Mỹ và đe dọa trả thù chống lại nó. Các thị trường đã chắc chắn ủng hộ rủi ro vào tối thứ ba, nhờ hy vọng phục hồi kinh tế sau khi công bố gói kích thích đồng euro. Kể từ thứ Tư, căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc và khẩu vị rủi ro ngày càng xấu đi, trong khi kim loại màu vàng đã tăng.

Đồng đô la Mỹ cũng yếu, do lo ngại về sự chậm trễ có thể xảy ra trong kích thích tài khóa của Hoa Kỳ, vì đảng Cộng hòa và Dân chủ đang gặp khó khăn trong việc đạt được sự đồng thuận trong các biện pháp kích thích kinh tế tiếp theo. Điều này cũng hỗ trợ vàng, giúp nó có động lực để đạt mức $ 1,870.

Trên mặt trận dữ liệu, Nhà ở Chỉ số giá cho tháng 5 được phát hành lúc 18:00 GMT. Nó cho thấy chỉ số giảm xuống -0,3% so với dự kiến ​​0,3%. Vào lúc 19:00 GMT, Doanh số bán nhà hiện tại từ Mỹ cũng giảm xuống 4,72 M so với dự báo 4,77 triệu trong tháng 6, cân nhắc với đồng đô la Mỹ. Dữ liệu kinh tế vĩ mô kém hơn mong đợi từ Mỹ đã đè nặng lên đồng đô la Mỹ, đẩy giá vàng lên mức cao kỷ lục vào thứ Tư.

Cấp độ kỹ thuật hàng ngày
Hỗ trợ kháng cự
1825.76 1 1853.46
1807.63 1863.03
1798,06 1881.16
Pivot Point: 1835.33

Kim loại quý, vàng, đang giao dịch ở mức 1.877 và gần đây, nó đã đóng một cây nến Doji dưới 1.877. Bên cạnh nến Doji, vàng đang đóng một nến giảm giá có thể thúc đẩy bán sai lệch cho đến 1.856. Ngược lại, sự bứt phá tăng ở mức 1.877 có thể dẫn đến giá vàng tăng cao hơn nữa, cho đến mức 1.892. Chúc may mắn!