Phân tích giá đô la, vàng, bạc của Mỹ: Tương quan tài sản chéo


ForexVua2


Phân tích và tin tức về đô la, vàng, bạc của Mỹ

Thanh khoản Sự phong phú với các mối tương quan chéo tài sản tăng

Khi thanh khoản xuất phát từ chính sách tài chính và tiền tệ vẫn còn đầy rẫy, tương quan tài sản chéo được nâng cao, đáng chú ý nhất là điều này đã được chứng minh bằng mối quan hệ mạnh mẽ liên tục giữa vốn chủ sở hữu và Thị trường ngoại hối. Khi sự biến động của thị trường giảm xuống thấp hơn, các loại tiền tệ beta cao đã đưa ra gợi ý từ sự tăng giá của cổ phiếu, điều này phần lớn dẫn đến sự bất lợi của Đô la Mỹ. Như chúng tôi đã nhấn mạnh ngày hôm qua , mối quan hệ tiêu cực giữa Đô la Mỹ và chứng khoán là mạnh nhất trong vài năm. Nói một cách đơn giản, thị trường vốn càng dài cạnh càng cao, xu hướng giảm trong đồng bạc xanh càng dài.

Bạc trong những năm 20 gầm thét, Vàng có vẻ đạt mức cao kỷ lục

Tổ hợp kim loại quý đã tăng cường sức mạnh với một đợt tăng đáng kể được quan sát bằng bạc, đã đạt 23 đô la với con mắt vàng $ 1900. Mặc dù sự yếu kém trong đồng bạc xanh đã hỗ trợ cho phức hợp kim loại quý, chúng tôi vẫn cảm thấy rằng trình điều khiển chiếm ưu thế đã làm giảm sản lượng thực (hiện ở mức 8yr), được nhấn mạnh thêm bởi mối quan hệ vững chắc giữa sản lượng thực và kim loại quý.

Năng suất thực sự thúc đẩy kim loại quý cao hơn

Nguồn: DailyFX

Tiếp tục xu hướng trong tài sản chéo là biến động Hạ thấp

Một vấn đề tương đối yên tĩnh cho phiên hôm nay do thiếu dữ liệu kinh tế quan trọng. Như vậy, trong khi căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc đã thúc đẩy những biến động nhỏ, sự vắng mặt của sự leo thang vật chất có thể sẽ khiến tài sản chéo duy trì xu hướng hiện tại. Ở những nơi khác, EU và Vương quốc Anh sẽ cung cấp thông tin cập nhật về vòng đàm phán thương mại mới nhất. Tuy nhiên, với các báo cáo báo chí của Anh báo hiệu rằng các cuộc đàm phán đang ở tình trạng bế tắc, chúng tôi hy vọng các biện pháp tu từ sẽ vẫn lạc quan. Mặc dù, điều này vẫn chưa làm cho GBP nản lòng, giao dịch tốt so với USD, đã dao động trên 1,27 và do đó giữ mức kháng cự ở mức 1.2812. Điều đó nói rằng, chúng tôi đấu tranh để thấy GBP / USD di chuyển vững chắc trên 1.2800 trừ khi tiến trình hữu hình trong các cuộc đàm phán thương mại đã được thực hiện.

10 Mô hình nến phổ biến nhất