Retrace đã hoàn thành bằng USD / JPY, nhưng chưa có sự đảo ngược nào


fxleadersVào đầu tháng 6, USD / JPY đã tăng cao hơn khoảng 300 pips, khi USD bắt đầu phục hồi sau khi giảm trong vài tuần. Tuy nhiên, sự không chắc chắn vẫn còn trên thị trường tài chính, vốn đang kiểm soát tâm lý, do đó giữ giá thầu nơi trú ẩn an toàn, vì Vàng tiếp tục đạt mức cao mới.

USD / JPY giảm khoảng 400 pips sau khi tăng vào tháng 6 và nó đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ kể từ đó, hợp nhất bên trong, vì sự không chắc chắn vẫn còn tăng cao. Giá đã di chuyển trên mức trung bình di động vào đầu tháng này, nhưng lại trượt xuống dưới mức một lần nữa khi USD suy yếu.

MA đã biến thành kháng cự trên biểu đồ H4, như thể hiện trên hình ảnh trên. Đầu tuần này, chúng tôi đã mở tín hiệu bán ngoại hối tại 100 SMA (màu xanh lá cây) đã đóng cửa trong lợi nhuận trong thời gian giảm, sau đó chúng tôi đã mở một tín hiệu bán khác vào ngày hôm qua, khi cặp tiền này tăng trở lại. Bây giờ việc truy xuất có vẻ đã hoàn tất và các MA vẫn đang cung cấp mức kháng cự, đó là một điều tốt cho giao dịch của chúng tôi, nhưng sự đảo chiều giảm giá vẫn chưa xảy ra, vì vậy, hãy chờ đợi, hãy chờ đợi.