S & P 500 trượt, Nasdaq sụt giảm khi cổ phiếu nhăn nhó khi tuyên bố thất nghiệp


ForexVua2


TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN: S & P 500 INDEX, NASDAQ GIÁ EDGE LOWER AS RỦI RO YÊU CẦU YÊU CẦU ÁP LỰC TRÊN CỔ PHẦN

Cổ phiếu chịu áp lực vào thứ năm và kết thúc phiên giao dịch gần mức thấp trong ngày. Các nhà đầu tư gõ nhẹ vào các đợt tăng rủi ro khi tâm lý thị trường dường như suy yếu để đáp lại những tuyên bố thất nghiệp hàng tuần đáng thất vọng được đưa ra trước tiếng chuông mở cửa New York. S & P 500 giảm 1,2% trong khi Nasdaq tăng vọt 2,7% do giá tương lai e-mini.

S & P 500 SƠ ĐỒ GIÁ CẢ VỚI NASDAQ QUẢNG CÁO: KHUNG THỜI GIAN 5 PHÚT (23 THÁNG 7 NĂM 2020)

Biểu đồ được tạo bởi @RichD với TradingView

Phản ứng giảm giá của thị trường đối với dữ liệu tuyên bố thất nghiệp ban đầu mới nhất có thể đã khiến một số nhà đầu tư nhướn mày vì "tin xấu là tin tốt" được thúc đẩy bởi ngân hàng trung ương backstops được triển khai trong những tháng gần đây. Điều đó nói rằng, băng màu đỏ ngày nay vẫn cung cấp một lời nhắc nhở lành mạnh rằng cổ phiếu có thể mất giá trị và không "chỉ tăng lên." ĐẾN 17 THÁNG 7 NĂM 2020) 633929804

Không chỉ dữ liệu tuyên bố thất nghiệp ban đầu vượt qua mức 1,4 triệu tồi tệ hơn dự kiến ​​trong tuần kết thúc vào ngày 17 tháng 7, số người Mỹ nộp đơn thất nghiệp bảo hiểm tăng tuần tự lần đầu tiên kể từ tháng 3, và có thể giải thích một phần lý do tại sao các nhà đầu tư chỉ đạo cổ phiếu thấp hơn. Rốt cuộc, Fed có thể in tiền và cung cấp thanh khoản, nhưng ngân hàng trung ương không thể in việc làm.

Hướng tới phiên giao dịch Thứ Sáu, chúng tôi thấy rằng một dữ liệu kinh tế có tác động cao khác phát hành lờ mờ: bài đọc PMI Markit sơ bộ. Một datapoint đáng thất vọng khác có thể gợi ý rằng sự phục hồi kinh tế hình chữ v có thể sẽ phát triển lâu dài và có khả năng gây thêm áp lực bán hàng trên thị trường chứng khoán vào thứ năm để đáp lại yêu cầu thất nghiệp. Mặt khác, sự cải thiện bền vững trong hoạt động kinh tế được chỉ ra bởi các báo cáo PMI Markit sắp tới có khả năng sẽ thúc đẩy sự thèm ăn rủi ro của nhà đầu tư, điều này có thể khiến S & P 500 và Nasdaq tăng trở lại.

Tiếp tục đọc - Triển vọng giá USD: Mũi tên đô la Mỹ Trước dữ liệu PMI Markit

- Được viết bởi Rich Dvorak , Nhà phân tích cho DailyFX.com

Kết nối với @RichDvorakFX trên Twitter để hiểu rõ thị trường theo thời gian thực