USD / CAD Bounce off Hỗ trợ - Kế hoạch giao dịch nhanh!


fxleaders


775361804

Cặp USD / CAD đóng cửa ở mức 1.34060, sau mức cao 1.34272 và mức thấp 1.33509. Nhìn chung, sự chuyển động của cặp USD / CAD vẫn giảm trong suốt cả ngày, kéo dài sự sụt giảm của nó và duy trì chuỗi giảm giá của nó trong phiên 4 th vào thứ năm và đạt được mức thấp nhất kể từ ngày 10 tháng 6, ở dưới mức 1.3350. Sự suy giảm của cặp tiền tệ USD / CAD được tài trợ bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm xu hướng bán xung quanh đồng đô la Mỹ và dữ liệu CPI của ngày hôm trước từ Canada.

Mặc dù giá dầu thô WTI giảm vào thứ năm, cặp USD / CAD đã di chuyển theo hướng đi xuống, chủ yếu là do sự yếu kém của đồng đô la Mỹ trên diện rộng. Giá dầu thô giảm sau khi tăng thứ tư hàng tồn kho trong kho dầu thô. Dữ liệu cho thấy tồn kho dầu thô ở Mỹ tăng 4,9 M, trái với kỳ vọng -2,1 M, cân nhắc về nhu cầu dầu thô. Sự thay đổi trong nhu cầu cũng ảnh hưởng đến giá dầu thô và ảnh hưởng đến Loonie liên kết hàng hóa.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch Loonie đã bỏ qua giá dầu thô giảm và tập trung nhiều hơn vào dữ liệu CPI lạc quan từ Canada, được phát hành trước đó một ngày. Dữ liệu cho thấy lạm phát hàng năm trong nước vào tháng Sáu đã đăng tăng tốc lớn nhất trong hơn chín năm. Điều này củng cố triển vọng của nền kinh tế Canada, đẩy đồng đô la Canada lên cao. Đồng đô la Canada mạnh đã kéo cặp USD / CAD xuống đường.

Mặt khác, làn sóng thứ hai của sự bùng phát coronavirus trong Mỹ lo ngại rằng sự phục hồi kinh tế có thể bị trì hoãn, và kết quả là, những con bò đô la Mỹ vẫn đứng về phía phòng thủ. Nỗi sợ hãi của họ được tăng tốc bởi sự khác biệt giữa Đảng Cộng hòa và Dân chủ, qua gói kích thích trị giá 3 nghìn tỷ đô la. Cả hai nỗi sợ đều khiến đồng đô la Mỹ đi vào xu hướng giảm và thêm vào sự mất mát của USD / CAD.

Ngoài ra, sự sụt giảm cũng có thể được quy cho để bán một số kỹ thuật tiếp theo, dưới mức hỗ trợ 1.3400. Bên cạnh đó, các tuyên bố thất nghiệp kém hơn mong đợi từ Hoa Kỳ trong tuần trước cũng hỗ trợ cho sự di chuyển xuống của cặp tiền tệ USD / CAD vào thứ Năm. Các tuyên bố thất nghiệp của Hoa Kỳ đã vượt quá mong đợi 1,3 M, đẩy lên 1,4 triệu vào tuần trước, trong bối cảnh các ca coronavirus đang gia tăng trên cả nước.

< b> Cấp độ kỹ thuật hàng ngày

Hỗ trợ kháng cự

1.3364 1.3443

1.33171.3475

1.3284 1.3522

Điểm Pivot: 1.3396

Về mặt kỹ thuật, USD / CAD đã thoát khỏi mức hỗ trợ 1.3365. Việc đóng cửa nến trên mức này có thể kéo dài việc mua cho đến mức 1.3486, giờ đây sẽ hoạt động như một mức kháng cự. Nhìn chung, xu hướng giao dịch là giảm, vì cặp này đang giữ dưới 50 kỳ EMA và chỉ báo MACD cũng cho thấy xu hướng bán. Hôm nay, hãy xem xét việc bán dưới mức 1.3486. Chúc may mắn!