Tỷ giá EUR / USD giao dịch mới năm 2020 trước quyết định lãi suất cao của Fed


ForexVua2


Điểm nói về tỷ giá EUR / USD

EUR / USD giao dịch lên mức cao mới năm 2020 (1.1699) trước quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào ngày 29 tháng 7 và điều kiện thị trường hiện tại có thể giữ Tỷ giá hối đoái tăng vọt khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua.

Tỷ giá EUR / USD Giao dịch theo quyết định cao của năm 2020

EUR / USD đã đưa ra mức cao nhất trong tháng 3 (1.1495) khi hình thành cờ bò được đưa ra vào tháng 7, với chỉ số RSI giúp xác thực mô hình tiếp tục khi bộ dao động nảy dọc theo hỗ trợ đường xu hướng để duy trì hướng lên xu hướng từ tháng 3.

Lần lượt, EUR / USD có thể tiếp tục khắc một loạt các mức cao và thấp cao hơn miễn là chỉ báo RSI giữ trên 70 và hành động tăng giá có thể vẫn tiếp tục tham gia cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) khi sự tăng giá của tỷ giá hối đoái tiếp tục đi kèm với hành vi đông đúc bằng Đô la Mỹ .

T anh bản cập nhật mới nhất cho Báo cáo tình cảm của khách hàng IG hiển thị tỷ lệ của các nhà giao dịch ngắn đến dài hiện là ở mức 2,55 đến 1 khi chỉ 28,20% nhà giao dịch là net- dài EUR / USD, với đám đông rút ngắn cặp kể từ giữa tháng Năm. Số lượng giao dịch viên dài ròng thấp hơn 3,58% so với ngày hôm qua và cao hơn 7,52% so với tuần trước, trong khi số lượng giao dịch viên ngắn hạn cao hơn 3,04% so với ngày hôm qua và thấp hơn 8,74% so với tuần trước.

Dường như cuộc biểu tình EUR / USD đang thúc đẩy lãi suất kéo dài khi nó xóa mức cao năm 2019 (1.1570), trong khi sự sụt giảm ở các vị thế ngắn hạn cho thấy dừng lại Các lệnh mất đang được kích hoạt khi tỷ giá hối đoái giao dịch lên mức cao mới hàng năm.

Vẫn còn tồn tại nếu hành vi đông đúc trong Đô la Mỹ sẽ tồn tại khi FOMC thề sẽ tăng sở hữu chứng khoán Kho bạc và đại lý MBS (Bảo đảm bảo đảm thế chấp) và đại lý CMBS (Bảo đảm thế chấp thương mại) ít nhất là ở tốc độ hiện tại, nhưng thị trường hiện tại các điều kiện có thể duy trì tỷ giá EUR / USD miễn là chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua và giữ trên 70.

Đăng ký và tham gia Chiến lược gia tiền tệ DailyFX David Song LIVE để có cơ hội thống nhất để thảo luận về các chủ đề chính và các thiết lập thương mại tiềm năng xung quanh thị trường ngoại hối.

Biểu đồ tỷ giá EUR / USD

Nguồn : Chế độ xem giao dịch

- - Được viết bởi David Song, Chiến lược gia tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong