Vàng tăng vọt lên mức cao kỷ lục trước khi điều chỉnh sắc nét Hạ hỏa bắn cảnh báo


ForexVua2


Phân tích, giá và biểu đồ giá vàng (XAU / USD)

Bơm vàng và sụt giảm khi chọn lựa biến động

giá vàng đạt mức cao mới mọi thời đại là 1.981 đô la / oz. qua đêm trước khi người bán nắm giữ thị trường và đập mạnh kim loại quý trở lại $ 1.900 / oz. Trong vài giờ. Giá hiện đang củng cố khoảng $ 1.924 / oz. Việc bán tháo đã nhân đôi giá trị của đồng đô la Mỹ (DXY) đã bật trở lại từ mức thấp gần hai năm sau khi các trường hợp COVID-19 toàn cầu tăng thêm đã khiến đồng bạc xanh phải trả giá nhỏ. Hành động giá trở nên biến động hơn khi thị trường giao dịch ở các thái cực mới và vàng cũng không ngoại lệ với chỉ báo CCI cho thấy kim loại quý nằm sâu trong vùng quá mua trong tuần qua.

Một hình thành kỹ thuật lưu ý ngày hôm nay là nến 'giảm engulfing', gần như được thực hiện khi chúng ta viết. Để hoàn thành sự hình thành này ngày hôm nay, vàng sẽ cần đóng cửa dưới mức mở cửa vào thứ Hai ở mức $ 1.904,5 / oz.

Giao dịch với nến Engishing Bearish

Xu hướng tăng vượt trội đầu tháng 6 vẫn còn nguyên và hiện ở mức khoảng $ 1.862 / oz. Vàng giao dịch trên cả ba đường trung bình di chuyển theo một khoảng cách, một bối cảnh hỗ trợ khác, trong khi các mức thấp gần đây và mức cao hơn cao hơn trong tuần qua vẫn được giữ nguyên. Nó vẫn còn được nhìn thấy nếu vàng trượt xa hơn hoặc nếu đây chỉ là một sự rung chuyển thị trường trước khi bước tiếp theo tăng cao hơn với mức 2.000 đô la tâm lý hấp dẫn đóng cửa. Biến động đang tăng và ở mức cao trong nhiều tuần, cho thấy những bước đi mạnh mẽ hơn nữa trước khi xu hướng tiếp tục hoặc đảo ngược.

Quyết định chính sách mới nhất của FOMC sẽ được đưa ra vào Thứ Tư lúc 19:00 BST và điều này có khả năng điều khiển đồng đô la Mỹ và vàng, trong ngắn hạn.

Lịch kinh tế hàng ngày

Biểu đồ giá vàng hàng ngày (Tháng 1 - 28 tháng 7 năm 2020)

Quan điểm của bạn về Vàng - bạn đang tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu ở cuối phần này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @ nickcawley1 .