GBP / USD, Biểu đồ bạc và hơn thế nữa


ForexVua2


h2> Triển vọng kỹ thuật:
  • Giao dịch GBP / USD trên mức cao nhất trong tháng 6 đối với các đường xu hướng dài hạn
  • Các hành động giảm giá bạc kiệt sức khi chạm vào mức kháng cự dài hạn

Biểu đồ GBP / USD tiếp tục hình thành tốt trong thời gian dài khi Cáp nhấn vào mức cao nhất kể từ tháng Ba. Nó đã vượt qua mức cao quan trọng của tháng 6 vào ngày hôm qua tại 12813, điều này đặt nó vào vị trí để tiếp tục hướng tới một cặp đường xu hướng dài hạn và đỉnh điểm từ đầu năm trước khi sụp đổ coronavirus. Các đường xu hướng chạy thấp hơn từ năm 2014 và 2018 trong cùng một vùng lân cận, 13080 cho đến 13180, trong đó các mức cao dao động. Nếu GBP / USD phải trải qua một số điểm yếu và / hoặc thời gian hợp nhất ở đây thì lý tưởng là nó vẫn ở trên mức cao nhất của tháng 6 năm 12813.

Bảng xếp hạng GBP / USD (trên mức cao nhất tháng 6)

Bảng xếp hạng GBP / USD theo TradingView

Bạc đang có dấu hiệu cạn kiệt sau khi chạy ngoạn mục. Sự biến động bất thường đối với giai điệu của một phạm vi trong ngày hai chữ số sau một động thái lớn như vậy cho thấy rằng chúng ta có khả năng đã đạt được một điểm uốn quan trọng. Tốt nhất là nó xuất hiện sẽ dẫn đến một mô hình hợp nhất và có khả năng là một sự suy giảm nào đó trong tương lai gần. Mức cao đã đạt đến một bộ ba mức thấp được tạo ra trong năm 2011 và 2012 khi vàng và bạc đang trải qua quá trình đứng đầu. Điều này càng xác nhận ý tưởng rằng chúng ta sẽ thấy bạc yếu đi sớm. Có thể có một nỗ lực để chạy trở lại mức cao 26,20, nhưng nó có thể sẽ hoạt động như một lần thử lại và dẫn đến hạ chân. Hãy theo dõi vì biến động bạc được thiết lập để duy trì ở mức cao trong tương lai gần.

Biểu đồ hàng ngày bạc (có dấu hiệu cạn kiệt ở các mức 2011/12)

Biểu đồ theo TradingView

Đối với tất cả các biểu đồ chúng tôi đã xem, hãy xem video ở trên

Tài nguyên dành cho người giao dịch ngoại hối

< span> Cho dù bạn là một nhà giao dịch mới hay có kinh nghiệm, DailyFX có sẵn một số tài nguyên để giúp bạn; chỉ báo theo dõi tâm lý giao dịch , hàng quý dự báo giao dịch , phân tích và giáo dục webinars được tổ chức hàng ngày và hướng dẫn giao dịch để trợ giúp bạn cải thiện hiệu suất giao dịch.

--- Được viết bởi Paul Robinson, Nhà phân tích thị trường

Bạn có thể theo dõi Paul trên Twitter tại @ PaulRobinsonFX