Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Lấy mục tiêu ở mức 1,30


ForexVua2


Giá, tin tức và phân tích GBP:

GBP / USD hợp nhất trước các mức tăng có thể hơn

Mức tăng mạnh của GBP / USD trong tháng này dường như sẽ tiếp tục, mặc dù giai đoạn hợp nhất có thể diễn ra trước tiên. Như biểu đồ bên dưới cho thấy, chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày (RSI) hiện ở trên mức 70 có nghĩa là thị trường mua quá mức nên việc tăng thêm trong cặp có thể bị trì hoãn trong một thời gian.

< h2> Biểu đồ giá GBP / USD, Khung thời gian hàng ngày (19 tháng 2 - 29 tháng 7 năm 2020)

Biểu đồ theo IG (Bạn có thể nhấp vào nó để có hình ảnh lớn hơn )

GBP / USD BULLISH Dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng là mạng dài. của khách hàng là mạng ngắn. Thay đổi quần short dài OI hàng ngày -6% 9% 3% hàng tuần 3% 3% 3% Ý nghĩa của hành động giá là gì? Nhận hướng dẫn của tôi

​​ Một khi bất kỳ hoạt động chốt lãi nào xảy ra, GBP / USD sẽ được đặt ở mức tốt để đạt được ngưỡng kháng cự vòng tròn ở mức 1.30 và cuối cùng có thể là mức cao nhất vào ngày 9 tháng 3 ở mức 1.32.

Tuy nhiên, trong thời gian này, hướng đi ngắn hạn của GBP có thể sẽ phụ thuộc vào tuyên bố chính sách tiền tệ của Ủy ban Thị trường mở Liên bang vào lúc 1900 BST (1400 giờ phương Đông). Fed dự kiến ​​sẽ để lại tỷ lệ mục tiêu của mình ở mức 0,0-0,25% nhưng một giai điệu ôn hòa rộng rãi dường như có thể xảy ra. Sau đó, sự chú ý sẽ chuyển trở lại các cuộc đàm phán ở Mỹ trong gói tài chính tiếp theo, với những người Cộng hòa đề xuất 1 nghìn tỷ đô la kích thích thêm.

Bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn giao dịch ngoại hối cho Cục Dự trữ Liên bang tại đây

Chúng tôi thường xuyên xem các loại tiền tệ trong các podcast được giải mã trên thị trường giao dịch toàn cầu của DailyFX mà bạn có thể tìm thấy tại đây trên Apple hoặc bất cứ nơi nào bạn đến để phát podcast

--- Được viết bởi Martin Essex, Nhà phân tích và Biên tập viên

Hãy liên hệ với tôi qua Twitter @MartinSEssex