Giá vàng tăng, dầu thô giảm với cổ phiếu sau cuộc họp của Fed


ForexVua2


NHỮNG ĐIỂM NÓI DẦU VÀNG CRUDE VÀNG:

< p> Vàng giá tăng khi Cục Dự trữ Liên bang vẽ ra một bức tranh ảm đạm về điều kiện kinh tế, hứa hẹn sẽ giữ chính sách tiền tệ cực kỳ phù hợp trong tương lai gần. Điều đó đã giúp củng cố sự hấp dẫn của các giải pháp thay thế chống fiat được mô phỏng bằng kim loại màu vàng.

Thật thú vị, Đô la Mỹ đang giao dịch cao hơn so với bối cảnh này. Điều đó có thể ít liên quan đến sự hấp dẫn của sản phẩm tiền tệ và hơn thế nữa với sự thất vọng của thị trường trong cách tiếp cận chậm chạp của Fed. Phối hợp các bước để mở rộng hỗ trợ khẩu vị rủi ro được làm mát, nói với kháng cáo về nơi trú ẩn an toàn của USD.

Độ nghiêng giảm rủi ro được hiển thị đầy đủ cho độ nhạy cảm theo chu kỳ < span> giá dầu thô giá, theo dõi các cổ phiếu giảm giá sau khi có quyết định lãi suất của Fed. Bellwether S & P 500 tương lai hiện giảm mạnh, báo hiệu nhiều thứ tương tự có khả năng ở phía trước.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀNG

Giá vàng đang tăng dần về phía trên phạm vi choppy giá hành động kể từ giữa tháng tư. Đỉnh của nó được đánh dấu ở 1765.30, cao ngày 18 tháng 5, với mức đóng cửa ở trên có khả năng cần thiết để hồi sinh đà tăng. Ngoài ra, mức giảm dưới mức hỗ trợ trong khu vực 1679.81-93,92 có thể gắn thẻ thoái lui Fib lui 38,2% tại 1645,40 tiếp theo.

Biểu đồ giá vàng được tạo bằng TradingView

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DẦU CRUDE

Giá dầu thô có thể đang đứng đầu dưới ngưỡng kháng cự trong khu vực 42,40-43,88 khi phân kỳ âm RSI tăng cường sự hình thành mô hình nến Dark Cloud Cover. Phá vỡ hỗ trợ ở dưới 34,78 dường như ban đầu để lộ vùng uốn cong 27,40-29,11. Ngoài ra, việc vượt qua ngưỡng kháng cự có thể mang đến thách thức về con số $ 50 / bbl.

Biểu đồ giá dầu thô được tạo bằng TradingView

NGUỒN THƯƠNG MẠI HÀNG HÓA

< p> --- Được viết bởi Ilya Spivak, Trưởng nhóm chiến lược APAC cho DailyFX

Để liên hệ với Ilya, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @IlyaSpivak trên Twitter