USD tiếp tục giảm trước thông báo của Fed


fxleadersĐó là một ngày khó khăn khác đối với Greenback khi các giá trị tiếp tục trượt qua các chuyên ngành. Với Thông báo của Fed tháng 7 chỉ còn khoảng một giờ nữa, các khoản lỗ so với đồng euro, bảng Anh và đồng franc Thụy Sĩ đã nêu bật hành động forex . Tuy nhiên, một số tin tức kinh tế thú vị cho thấy USD có thể sẵn sàng tăng trở lại.

Bên cạnh sự sụt giảm hàng tháng trong các Ứng dụng thế chấp MBA (24 tháng 7), số ngày hôm nay trông khá tốt. Dưới đây là một vài trong số những điều quan trọng nhất:

Sự kiện được dự kiến ​​thực tế trước đó

Cán cân thương mại hàng hóa (tháng 6) $ -70,64 B NA $ -75,26B

Doanh số bán nhà đang chờ xử lý (MoM, tháng 6) 16,6% 15,0% 44,3%

Trang chủ đang chờ xử lý Doanh số (YoY, tháng 6) 6,3% -10,2% -5,1%

Điểm đáng chú ý từ nhóm này là các báo cáo Bán hàng tại nhà đang chờ xử lý từ tháng 6. Những con số này báo hiệu tốt cho bất động sản Mỹ và cho thấy nhu cầu vẫn còn mạnh. Về mặt năng lượng, trữ lượng dầu thô EIA (ngày 24 tháng 7) đạt mức -10,612 triệu thùng. Đây là một sự thay đổi mang tính sử thi từ tuần trước 4,892 triệu và củng cố tính thời vụ mùa hè. Vào giờ này (12:30 PM EST), Dầu thô WTI đang treo cứng chỉ trên $ 41,25.

Hãy xem nơi < span> EUR / USD đứng trước Thông báo của Fed ngày hôm nay.

EUR / USD Bài viết Tiền lãi hàng tháng rất lớn của Fed cho tháng 7

Không cần một nhà khoa học tên lửa để thấy mức tăng của tháng 7 đối với EUR / USD. Tỷ giá đã vượt ra khỏi con bò và đang ở ngưỡng cửa 1.1800.

EUR / USD, Biểu đồ hàng tháng

Trong tương lai gần, có một cấp trên radar của tôi cho EUR / USD:

Dòng dưới cùng: Với các nguyên tắc cơ bản hiện tại, có rất ít lý do để tin rằng đợt tăng giá của EUR / USD đã kết thúc. Chặn lại một tiết lộ quan trọng trong buổi chiều hôm nay, máy ép Fed Fed, một thử nghiệm về sức đề kháng hàng tháng rất có thể xảy ra. Với mức dừng lỗ ban đầu ở mức 1.1857, giao dịch này mang lại 38 pips trên tỷ lệ rủi ro 1: 1 tiêu chuẩn.