Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD đang cố gắng vượt qua mức 1,30


ForexVua2


Giá, tin tức và phân tích GBP:

GBP / USD đang gặp khó khăn trong thời gian ngắn

GBP / USD dường như đang củng cố mức tăng gần đây của mình sau khi đưa ra mức kháng cự trên 1,30 trong giao dịch tại Hoa Kỳ hôm thứ Tư khi Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên các tỷ lệ lãi suất của Mỹ không thay đổi, như mong đợi, nhưng kèm theo thông báo với tuyên bố giảm giá rộng - cho biết họ sẽ sử dụng toàn bộ công cụ của mình nếu cần để thúc đẩy nền kinh tế Mỹ bị đại dịch coronavirus tấn công .

Gần như ngay lập tức, GBP / USD giảm trở lại nhưng mức cao 1,32 chạm vào ngày 9 tháng 3 vẫn có vẻ là mục tiêu hợp lý nếu 1,30 có thể bị vi phạm một cách thuyết phục.

Bạn c tìm một hướng dẫn giao dịch ngoại hối cho Cục Dự trữ Liên bang tại đây

Biểu đồ giá GBP / USD, Khung thời gian một giờ (20 - 30 tháng 7 năm 2020)

Biểu đồ theo IG (Bạn có thể nhấp vào nó để có hình ảnh lớn hơn)

GBP / USD MIXED Dữ liệu được cung cấp bởi khách hàng là mạng dài. của khách hàng là mạng ngắn. Thay đổi quần short dài OI hàng ngày 5% 0% 2% hàng tuần -8% 9% 2% Điều đó có nghĩa gì đối với hành động giá? Nhận hướng dẫn của tôi

​​ Phiên phát hành lớn này sẽ là dữ liệu GDP quý hai của Hoa Kỳ, với số tiền tạm ứng dự kiến ​​sẽ giảm hơn 34% mỗi quý / quý. Xa hơn nữa, ngày quan trọng tiếp theo ở Anh sẽ là ngày 6 tháng 8, khi Ngân hàng Anh sẽ công bố quyết định về chính sách tiền tệ. Giống như Fed, dự kiến ​​sẽ giữ nguyên tất cả các cài đặt của nó.

Chúng tôi xem xét các loại tiền tệ thường xuyên trong các podcast được giải mã trên thị trường giao dịch toàn cầu của DailyFX mà bạn có thể tìm thấy tại đây trên Apple hoặc bất cứ nơi nào bạn đến để phát podcast

--- Được viết bởi Martin Essex, Nhà phân tích và Biên tập viên

Vui lòng liên hệ với tôi qua Twitter @MartinSEssex