JPY có thể giảm nếu dữ liệu PMI trong nền kinh tế chuỗi cung ứng chính làm sáng lên Outlook


ForexVua2


Yên Nhật, các nền kinh tế chuỗi cung ứng, ASEAN, AUD / JPY - NHỮNG ĐIỂM NÓI

Vào thứ Sáu, chứng khoán Phố Wall đã kết thúc với một lưu ý lạc quan. Các chỉ số Dow Jones, S & P 500 và Nasdaq lần lượt đóng cửa cao hơn 0,44, 0,77 và 1,49%. Trong điểm chuẩn S & P 500, thành phần phụ công nghệ dẫn đầu, với chỉ số Apple Inc (ỨNG DỤNG) nặng hơn 10% vào thứ Sáu hàng tuần. Điều này có thể giúp giải thích lý do tại sao chỉ số Nasdaq nghiêng về công nghệ là nhà vô địch phiên phiên.

Sự gia tăng của nó là một phần của một cuộc biểu tình rộng lớn trong lĩnh vực công nghệ và sau một tuần thu nhập ấn tượng cho bốn trong số năm thành viên của nhóm được gọi là FAANG (Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Google). Bảng chữ cái - công ty mẹ của Google, - là người cô đơn đã đăng doanh thu giảm hàng năm đầu tiên trong năm. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao cổ phiếu công nghệ tăng mạnh trong bối cảnh đại dịch coronavirus .

Tuy nhiên, thị trường ngoại hối phản ánh độ nghiêng rủi ro. Đồng đô la Mỹ liên kết với thiên đường đã cắt giảm một số tổn thất sau khi báo cáo rằng các nhà lập pháp Hoa Kỳ không tiến gần hơn đến việc phê chuẩn một dự luật kích thích kinh tế khác khiến chuyến bay trở nên an toàn. Đồng Euro bị bỏ đói vì tình yêu sau khi dữ liệu GDP quý 2 được in ở mức thấp kỷ lục. AUD và NZD phải chịu đựng với Krona Thụy Điển liên kết hàng hóa.

Phiên giao dịch châu Á-Thái Bình Dương thứ hai

Ngoài quan hệ Mỹ-Trung gai góc, các thương nhân châu Á-Thái Bình Dương sẽ theo dõi chặt chẽ một loạt dữ liệu PMI từ nền kinh tế chuỗi cung ứng chính khu vực. Xem danh sách tại đây . Nếu các số liệu thống kê cho thấy sự cân bằng về triển vọng tăng trưởng mặc dù số lượng Covid-19 ngày càng tăng, thì kháng cáo chống rủi ro Yên Yên của Nhật Bản có thể bị héo trong khi sức hấp dẫn của các tài sản theo định hướng tăng trưởng như Đô la Úc và New Zealand có thể nở rộ.

Phân tích AUD / JPY

AUD / JPY đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự hơn một năm trong khoảng từ 75.925 đến 76.320 sau khi phải đối mặt sớm với hai lần từ chối -June và giữa tháng bảy. Do đó, các nhà giao dịch nản lòng có thể gặp khó khăn trong việc tập trung sức mạnh để vượt qua cả tầng thấp hơn bây giờ, đặc biệt là vì các thủ đô gần đây nhất vẫn còn mới. Ma sát ở giới hạn dưới có thể gây ra sự giật lùi nếu di chuyển lên phía trên - ít nhất là cho đến bây giờ - dường như không xảy ra.

AUD / JPY - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ AUD / JPY được tạo bằng TradingView

--- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ Dimitri , sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter