Tỷ giá GBP / USD nứt 1,30 theo nhu cầu USD, biến động ẩn trong USD / TRY - Thị trường Mỹ mở cửa


ForexVua2


USD, GBP, Phân tích & Tin tức TRY

Vốn chủ sở hữu : Một phiên bị khuất phục cho đến nay với cổ phiếu châu Âu giảm lợi nhuận ban đầu để giao dịch với tổn thất biên. Tương tự, hợp đồng tương lai của Mỹ cũng đang chỉ ra một sự mở cửa tiêu cực với cả S & P 500 và Dow Jones giảm 0,3-0,4%. Với rất ít về lịch kinh tế trong suốt trọng tâm vẫn là các cuộc đàm phán kích thích kinh tế của Hoa Kỳ, điều mà khi nó đứng đã thấy rất ít chuyển động trong 24 giờ qua. Mặc dù Loa House Pelosi tin rằng có thể đạt được thỏa thuận, tuy nhiên, thỏa thuận đó có thể không xảy ra cho đến tuần sau.

FX : Trả lại đồng bạc xanh đẩy GBP / USD trở lại mức thấp trong phiên, gần mức thấp nhất của ngày hôm qua ở mức 1.3005. Qua đêm, trọng tâm chính là Đô la Úc trong bối cảnh quyết định tỷ giá RBA. Tuy nhiên, do hành động nhỏ đã xảy ra trong thông báo như được mong đợi rộng rãi, người Úc đã tương đối im lặng. Điều đó nói rằng, động thái lớn nhất xảy ra ở lãi suất ngắn hạn sau khi RBA tuyên bố rằng họ sẽ mua trái phiếu chính phủ trên thị trường thứ cấp từ ngày mai, để giữ lợi suất 3yr ở mức 0,25%. Nhiều hơn sẽ được phát hành từ RBA vào cuối tuần này (SOMP ngày 7 tháng 8 th ) trong đó ngân hàng trung ương sẽ cung cấp dự báo kịch bản.

Một phiên nhạt nhẽo cho đến nay, Vì vậy, đây là một số Gia vị FX tháng 8

EM: Có lẽ điều thu hút sự chú ý nhiều nhất là vụ nổ cao hơn ở Lira Thổ Nhĩ Kỳ thị trường nước ngoài, trong đó tỷ giá hoán đổi qua đêm đã tăng lên 1050% (tại thời điểm viết bài). Điều này cho thấy TRY đang ở trong một thời gian hỗn loạn phía trước với các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đang cố gắng ngăn cản những người tham gia thị trường không đặt cược chống lại Lira. Tuy nhiên, rủi ro là phá vỡ đỉnh của tay cầm 7.00.

Nguồn: Refinitiv

Nguồn: Refinitiv, DailyFX

THỊ TRƯỜNG LÁI XE NÀO HÔM NAY

  1. Làm Đô la Mỹ (DXY) Đấu tranh để đẩy cao hơn Sau khi bán hết nhiều tháng, đặt giai điệu ' theo Nick Cawley, nhà chiến lược
  2. cách Đô la New Zealand có rủi ro, Điểm yếu GBP / USD - Tính thời vụ của FX trong tháng trước lao của Justin McQueen, Nhà phân tích
  3. cách DAX 30, CAC 40 Biểu đồ Flimsy, nhưng không hoàn toàn Bearish (Tuy nhiên) ' của Paul Robinson, Chiến lược gia