Bảng xếp hạng GBP / USD, USD Index và hơn thế nữa


ForexVua2


Triển vọng kỹ thuật:
  • GBP / USD lấy lại từ mức kháng cự hợp lưu
  • Chỉ số đô la Mỹ (DXY) hoạt động trong điều kiện bán quá mức

Biểu đồ GBP / USD đang giảm xuống từ mức kháng cự hợp lưu được xây dựng với các đường xu hướng từ năm 2014 và năm 2018 cũng phù hợp với một cặp cấp độ xoay được tạo ra trước vụ sụp đổ corona tháng ba. Hiện tại, mức kháng cự đang giữ giá xuống sau một đợt tăng mạnh, nhưng nếu Cáp có thể giữ vững và củng cố bên dưới nó, đến một lúc nào đó, nó có thể sẵn sàng để vượt qua. Đôi khi sẽ làm điều đó tốt để giải quyết các điều kiện mua quá mức và xây dựng một số năng lượng lửa cho một đột phá. Một đột phá vào những năm 13200 nên thực hiện thủ thuật để có được một bước chạy khác cao hơn. Nếu chúng ta thấy điểm yếu, hãy xem giá phản ứng như thế nào tại đường xu hướng từ mức thấp cuối tháng Sáu. Biểu đồ GBP / USD theo TradingView

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) gần đây đã bị bán quá mức cùng với tâm lý thị trường trở nên giảm giá một chiều. Điều này dẫn đến một giai đoạn phục hồi và tiêu hóa, nhưng dự đoán rằng đây sẽ là tất cả vì xu hướng rộng hơn có vẻ như nó muốn tiếp tục. Hiện tại, hãy để cho ngắn hạn tự phát triển một cách thận trọng đối với một mô hình hợp nhất nào đó để phát triển mang lại rủi ro / phần thưởng tốt cho các giao dịch tiếp tục.

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY ) Biểu đồ hàng ngày (có thể hợp nhất)

Biểu đồ chỉ số đô la Mỹ (DXY) theo TradingView

Để biết tất cả các biểu đồ chúng tôi đã xem, hãy xem video trên trên

Tài nguyên dành cho nhà giao dịch ngoại hối

Cho dù bạn là nhà giao dịch mới hay có kinh nghiệm, DailyFX có sẵn một số tài nguyên để giúp bạn; chỉ báo theo dõi tâm lý giao dịch , hàng quý dự báo giao dịch , phân tích và giáo dục webinars được tổ chức hàng ngày và hướng dẫn giao dịch để trợ giúp bạn cải thiện hiệu suất giao dịch.

--- Được viết bởi Paul Robinson, Nhà phân tích thị trường

Bạn có thể theo dõi Paul trên Twitter tại @ PaulRobinsonFX