Giá vàng vượt qua $ 2000 để đánh dấu mức cao kỷ lục mới


ForexVua2


Điểm nói về giá vàng

Giá vàng bùng nổ qua đánh dấu tâm lý quan trọng $ 2000 để gắn thẻ mức cao kỷ lục mới ($ 2026 ) và đọc cực đoan trong Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) có thể tiếp tục đi kèm với giá vàng cao hơn như hành vi được thấy vào đầu năm nay.

Giá vàng kéo dài qua $ 2000 để đánh dấu mức cao kỷ lục mới

Giá vàng tiếp tục giao dịch sang mới hàng năm mức cao trong mỗi tháng cho đến năm 2020 và hành động tăng giá có thể tồn tại trong phần còn lại của tuần do mức đọc cực đoan trong chỉ số RSI trùng khớp với hành vi đông đúc của Đô la Mỹ.

Chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua lần thứ ba vào năm 2020 khi vàng thỏi tiếp tục thể hiện hành vi tăng giá và giá vàng có thể tiếp tục tăng cao hơn khi chỉ báo giữ trên 70 .

A Đồng thời, báo cáo IG Client Sentiment tiếp tục hiển thị cho các nhà giao dịch bán lẻ dài USD / CHF, USD / CAD và USD / JPY, trong khi đám đông vẫn ngắn AUD / USD, NZD / USD, EUR / USD và GBP / USD mặc dù chỉ số DXY giảm mạnh trong tuần thứ sáu liên tiếp.

Điều kiện thị trường hiện tại có thể giữ vàng giá tăng vọt khi Cục Dự trữ Liên bang cam kết với tăng mức nắm giữ của chúng tôi đối với Kho bạc và chứng khoán được thế chấp của cơ quan ít nhất là ở tốc độ hiện tại , sự mất giá của đồng đô la Mỹ có thể khiến giá vàng tăng vọt khi Chủ tịch Jerome Powell và Co. dường như đang đi đúng hướng để duy trì chính sách hiện tại trong suốt phần còn lại của năm .

Như đã nói, việc đọc cực đoan trong chỉ số RSI cùng với hành vi đông đúc bằng Đô la Mỹ có thể giữ cho vàng thỏi afloat và môi trường lãi suất thấp cùng với bảng cân đối ngân hàng trung ương đang phình to có thể tiếp tục đóng vai trò là điểm tựa cho giá vàng khi những người tham gia thị trường tìm kiếm một sự thay thế cho tiền tệ fiat.

Đăng ký và tham gia Chiến lược tiền tệ DailyFX David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày về giá vàng

Nguồn: Chế độ xem giao dịch