Đô la Mỹ và Yên tăng lên như miệng núi lửa chứng khoán. APAC Equality, AUD để theo dõi?


ForexVua2


Đô la Úc, Thị trường chứng khoán, Thương mại phố Wall, Châu Á Thái Bình Dương, Phân tích AUD / USD - NHỮNG ĐIỂM NÓI

Thị trường chứng khoán chịu đựng ngày tồi tệ nhất kể từ khi bán tháo cổ phiếu toàn cầu vào tháng 3 . Các chỉ số S & P 500, Dow Jones và Nasdaq lần lượt đóng cửa giảm 5,89, 6,90 và 5,27%. Các thị trường ngoại hối phản ánh độ nghiêng rủi ro tương tự, trong đó phiên thua lỗ lớn nhất là Krone Na Uy liên kết với dầu mỏ, và Đô la Úc và New Zealand nhạy cảm với chu kỳ. Đồng Yên và Đô la Mỹ chống rủi ro tăng mạnh.

Cả giá dầu thô và chỉ số S & P 500 đã phá vỡ xu hướng tăng tương ứng của họ, tạo ra một bóng giảm giá cho mỗi tương lai sau khi họ không thể xóa mức kháng cự của chính mình. Sự lây lan của các giao dịch hoán đổi tín dụng mặc định (CDS) đối với các khoản nợ của công ty dưới cấp đầu tư mở rộng trong bối cảnh lo ngại rằng việc mở lại nền kinh tế có thể gặp rủi ro, khiến những người vay có mức nợ cao dễ bị vỡ nợ hơn.

Phiên giao dịch châu Á-Thái Bình Dương Thứ Sáu

Sức mạnh của Yên Nhật và Đô la Mỹ có thể sẽ mở rộng ở châu Á với chi phí của thị trường chứng khoán khu vực và định hướng tăng trưởng hàng hóa như dầu thô. Đô la Úc và New Zealand cũng có thể đầu hàng trước áp lực bán sưng. Chênh lệch về hoán đổi tín dụng mặc định đối với nợ trong khu vực cũng có thể tiếp tục mở rộng và đưa ra phí bảo hiểm cho các tài sản chống rủi ro và giảm giá cho các đối tác định hướng tăng trưởng của họ.

Phân tích AUD / USD

AUD / USD gần đây đã bị từ chối ở tầng trên của ngưỡng kháng cự 0,6911-0,7018, một điểm đình trệ quen thuộc có từ thời đầu tháng một. Cặp đôi không có khả năng rõ ràng rằng mức cao nhất trong sáu tháng đã gặp phải sự thất vọng - được đánh dấu bằng mức giảm hơn hai phần trăm dưới 0,6911. Đây có thể là khởi đầu của một pullback rộng hơn, mặc dù người bán có thể gặp một số ma sát nhược điểm ở mức 0,6642.

AUD / USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ AUD / USD được tạo bằng TradingView

--- Được viết bởi Dimitri Zabelin , Nhà phân tích tiền tệ cho DailyFX.com

Để liên hệ Dimitri , sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @ZabelinDimitri Twitter