AUD / USD giao dịch để tuyên bố chính sách RBA mới hàng năm


ForexVua2


Điểm nói chuyện bằng đô la Úc

AUD / USD gắn thẻ mức cao mới 2020 (0,7241) sau cuộc họp Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) khi ngân hàng trung ương dính vào nhau đối với hiện trạng và các điều kiện thị trường hiện tại có thể khiến tỷ giá hối đoái tăng vọt khi hành vi đông đúc của Đô la Mỹ vẫn tồn tại.

AUD / USD Giao dịch với Tuyên bố chính sách RBA hàng năm mới / h2>

AUD / USD khởi tạo một loạt các mức cao và thấp cao hơn trong tuần đầu tiên của tháng 8 khi RBA duy trì chính sách hiện tại và dường như ngân hàng trung ương sẽ thực hiện chờ đợi và xem cách tiếp cận trong suốt phần còn lại của năm với tư cách là Thống đốc Philip Lowe và Công ty nhấn mạnh rằng gói t của Ngân hàng hỗ trợ cho ngân hàng vào giữa tháng 3 Nền kinh tế Úc đang hoạt động như mong đợi. Nghi

Dường như RBA không vội vàng thay đổi khóa học về chính sách tiền tệ làm trung tâm ngân hàng cam kết với purc AGS (Chứng khoán Chính phủ Úc) trên thị trường thứ cấp để đảm bảo rằng lợi suất trái phiếu 3 năm vẫn phù hợp với mục tiêu , Nott và Tuyên bố cập nhật về Chính sách tiền tệ có thể giữ cho AUD / USD tăng mạnh khi ngân hàng trung ương tiếp tục loại trừ chính sách lãi suất âm (NIRP) cho Úc.

< Đến lượt mình, RBA chỉ có thể mua thời gian tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 1 tháng 9 khi Thủ quỹ Josh Frydenberg mở rộng các chương trình kích thích tài chính như Thanh toán cho người làm việc trong sáu tháng nhiều hơn từ Thống đốc Lowe và Công ty có thể giữ cho AUD / USD hoạt động khi báo cáo IG Client Sentiment tiếp tục phản ánh hành vi đông đúc bằng Đô la Mỹ.

Nhà giao dịch bán lẻ đã rút ngắn AUD / USD kể từ tháng 4, với bản cập nhật mới nhất hiển thị 3 3 . 05 % của các nhà giao dịch kéo dài cả cặp khi tỷ lệ người giao dịch ngắn và dài đứng ở 2.03 đến 1. Số lượng nhà giao dịch dài ròng thấp hơn 21,16% so với ngày hôm qua và 15,73 % thấp hơn so với tuần trước, trong khi số lượng giao dịch viên ngắn hạn cao hơn 10,15% so với ngày hôm qua và cao hơn 6,67% so với tuần trước.

Việc giảm vị thế dài ròng có thể được biểu thị cho hành vi chốt lời khi AUD / USD giao dịch lên mức cao mới năm 2020 (0,7241), trong khi sự gia tăng của lãi suất ngắn cho thấy hành vi đông đúc của Đô la Mỹ sẽ vẫn tồn tại mặc dù chỉ số DXY giảm mạnh trong tuần thứ sáu liên tiếp.

trước cuộc họp RBA, trong khi sự sụt giảm liên tục về lãi suất ngắn hạn cho thấy các lệnh dừng lỗ đang được kích hoạt khi giao dịch AUD / USD gần mức cao nhất năm 2020 (0,7227).

Với điều đó, điều kiện thị trường hiện tại có thể giữ cho AUD / USD tăng mạnh khi hành vi đông đúc bằng Đô la Mỹ thực hiện vào tháng 8, nhưng Relativ e Chỉ số sức mạnh (RSI) dường như bị lệch với giá khi bộ dao động đấu tranh để đẩy vào vùng quá mua và đe dọa xu hướng tăng được thiết lập vào tháng 7.

Đăng ký và tham gia Tiền tệ hàng ngày Chiến lược gia David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập thương mại tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày của tỷ giá AUD / USD

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

--- Được viết bởi David Song, Chiến lược gia tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong