Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 6 tháng 8: BOE tập trung


fxleadersKết thúc thị trường Hoa Kỳ

Các thị trường Hoa Kỳ gần đây tiếp tục xu hướng tăng trưởng cao hơn, bất chấp những gì dữ liệu kinh tế có thể gợi ý.

Số lượng việc làm ADP đã bỏ lỡ dự báo khá nặng và có một số lo ngại rằng điều này sẽ phản ánh xấu những gì có thể xảy ra vào thứ Sáu. Tuy nhiên, SPX tiếp tục tăng và USD tiếp tục giảm. Các động thái này cũng dựa trên hy vọng về kích thích, hiện vẫn đang ở ngã ba đường.

Đồng bạc xanh mềm đang giúp thúc đẩy sự thích thú của đồng EUR / USD và các mặt hàng chính như WTI GOLD . Kim loại màu vàng dường như chưa có hồi kết và những con bò đực đang kiểm soát tốt và thực sự.

Chương trình nghị sự dữ liệu

Có vẻ như chúng ta sẽ có một phiên làm việc thú vị phía trước với các công việc ở Hoa Kỳ và BOE, hai sự kiện quan trọng trong ngày.

Ngay từ đầu, sự chú ý đã dồn vào BOE và GBP / USD . Thực tế là BOE không có khả năng thực hiện bất kỳ thay đổi triệt để nào , tuy nhiên, ngày càng có nhiều niềm tin rằng họ có thể báo hiệu sẽ có nhiều kích thích hơn ở phía trước - có lẽ là cuối cùng của mùa hè. Khi Thống đốc Bailey phát biểu, chúng tôi sẽ biết nhiều hơn. PMI xây dựng sẽ ra mắt muộn hơn một chút, nhưng điều đó có thể bị lu mờ trong ngày hôm nay.

Đối với EUR / USD , sẽ có một số dữ liệu chính của Đức để hãy chú ý, với các đơn đặt hàng của nhà máy trong tháng 6 có vẻ như chúng đang giữ ổn định.

Qua phiên họp ở Hoa Kỳ và vì đó là thứ Năm nên chúng tôi sẽ xem xét lại các yêu cầu thất nghiệp của Hoa Kỳ. Đây là một chỉ báo tốt về những gì đang diễn ra, trong đó số lượng khiếu nại chỉ có thể giảm xuống vào lúc này. Nó có thể là tiền thân cho những gì chúng ta thấy với NFP ngày mai.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm Lãnh đạo FX đã có 2 người chiến thắng từ 4 giao dịch hôm qua, vì rủi ro vẫn tiếp tục là giao dịch tại thời điểm này.

Vàng - Tín hiệu đang chờ xử lý

GOLD tiếp tục có vẻ rất mạnh kể từ khi xác nhận mức 2.000 đô la. Với sự sụt giảm của USD, phe bò có vẻ sẽ kiểm soát được ngay bây giờ nhưng sẽ không giảm giá cho một đợt giảm giá vào cuối tuần.

Gold - 240 phút.

EUR / USD - Tín hiệu đang chờ xử lý

EUR / USD vẫn mạnh và đang gõ cửa 1.1900. Một sự bứt phá trên mức đó sẽ rất lạc quan và là cơ hội cho tín hiệu dài.

EUR / USD - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC thoát ra khỏi xu hướng giảm và hiện đã đẩy khỏi mức $ 11,000. Trên thực tế, nó hiện đang xem xét thử nghiệm 12.000 đô la.

ETH dưới 400 đô la, nhưng khi Bitcoin tăng lên, điều đó sẽ chuyển thành sức mạnh cho các loại tiền điện tử lớn khác.

BTC - 240 phút.