Bailey Bailey hứa hẹn không có mức giá tiêu cực


fxleadersThống đốc mới của Ngân hàng Anh Andrew Bailey đã phát biểu trước đó trong một cuộc họp báo. Ông đã từ chối ý tưởng tỷ giá âm, điều này sẽ tích cực đối với GBP, vì nó loại bỏ một viên đạn cho những con gấu. Nhưng, sự không chắc chắn liên quan đến coronavirus, Brexit và các bước tiếp theo cho chính sách tiền tệ sẽ giảm trong dài hạn. Dưới đây là các nhận xét của Bailys:

Nhận xét của Thống đốc BOE Bailey

Bailey đang đưa ra lời biện hộ vững chắc cho thị trường không định giá cho khả năng tiêu cực tỷ giá chưa, nhưng nhận xét của ông về loại nền kinh tế nói khác. Mặc dù có một chút tích cực từ tuyên bố tỷ lệ trước đó, Bailey đang quay trở lại bằng cách nói rằng họ không lấy nhiều từ dữ liệu gần đây và rủi ro chủ yếu bị sai lệch. Do đó, tiềm năng của tỷ lệ âm là một trường hợp mạnh để xem xét.
Một mặt, Bailey đang nói rõ rằng hiện tại họ không xem xét tỷ lệ âm. Mặt khác, họ đang làm quen với thị trường để nói về vấn đề này vì có khả năng xem xét quỹ đạo kinh tế có thể diễn ra như thế nào.
Điều này đang trở nên một chút về một thói quen kỳ quặc nhưng BOE dường như chỉ mở các cuộc họp báo của họ cho một vài người được chọn, trước khi phát hành chi tiết sau đó. Xin lưu ý bạn, điều này có nghĩa là không có cuộc họp báo nào sau đó vì nó đã được tiến hành.