Triển vọng AUD / USD Được tạo ra bởi tín hiệu bán ra trước khi có lời khai của Fed


ForexVua2


Điểm nói về đồng đô la Úc

AUD / USD kéo dài mức giảm từ mức cao hàng năm (0,7064) sau nỗ lực không thể kiểm tra mức cao tháng 7 năm 2019 (0,7082) và tỷ giá có thể phải đối mặt một sự điều chỉnh lớn hơn khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) rơi trở lại từ vùng quá mua và đưa ra tín hiệu bán sách giáo khoa.

AUD / USD Outlook Được tạo ra bởi Tín hiệu bán ra trước khi chứng thực của Fed

Đô la Úc đã vượt trội so với tất cả các đối tác chính của nó vào tháng 5 , nhưng hành vi tăng giá đã bắt đầu giảm theo quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang khi ngân hàng trung ương dường như đang đi đúng hướng để duy trì chính sách hiện tại trong nửa cuối năm 2020.

Có vẻ như Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) sẽ tiếp tục chứng thực một cách ôn hòa sau khi mở rộng phạm vi của Chương trình cho vay đường phố chính vì ngân hàng trung ương vẫn cam kết bằng cách sử dụng toàn bộ của chúng tôi một loạt các công cụ hỗ trợ nền kinh tế trong thời điểm đầy thách thức này . '

Tuy nhiên, nó vẫn được nhìn thấy nếu FOMC sẽ triển khai nhiều công cụ độc đáo hơn trong những tháng tới vì Chủ tịch Jerome Powell quy định ra a âm Chính sách lãi suất (NIRP) và dường như ủy ban không vội vàng thực hiện chương trình kiểm soát đường cong lãi suất như cách tiếp cận như vậy bổ sung một cách hữu ích các công cụ chính của chúng tôi vẫn là một câu hỏi mở. Lần lượt

Chủ tịch Powell có thể đưa ra một giai điệu ít ôn hòa hơn trước các nhà lập pháp Hoa Kỳ khi người đứng đầu ngân hàng trung ương dự kiến ​​làm chứng trước Quốc hội bắt đầu vào ngày 16 tháng 6 và FOMC cũng như Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) có thể thực hiện một cách tiếp cận chờ đợi trong những tháng tới khi các quan chức Fed nhấn mạnh rằng một số chỉ báo cho thấy sự ổn định hoặc thậm chí là một rebo khiêm tốn Ở một số phân khúc của nền kinh tế.

Với điều đó, AUD / USD có thể đấu tranh để giữ vững lập trường trước cuộc họp RBA tiếp theo vào ngày 7 tháng 7 vì FOMC nhấn mạnh rằng Chức năng thị trường trên thị trường đã được cải thiện kể từ khi các chủng có kinh nghiệm vào tháng 3, West và tỷ giá hối đoái có thể biểu hiện hành vi giảm giá nhiều hơn trong những ngày tới khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) giảm trở lại từ lãnh thổ mua quá mức và cung cấp tín hiệu bán sách giáo khoa.

Đăng ký và tham gia Chiến lược gia tiền tệ DailyFX David Song LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày của tỷ giá AUD / USD

Nguồn: Chế độ xem giao dịch

--- Viết bởi David Bài hát, Nhà chiến lược tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong