GBP / USD, AUD / JPY và hơn thế nữa: Biểu đồ và Triển vọng kỹ thuật


ForexVua2


< h2> Triển vọng kỹ thuật:

GBP / USD tiếp tục đi ngang sau khi gắn thẻ khu vực kháng cự mạnh trong thương mại gần đây. Có sự hợp lưu giữa các đường xu hướng chạy xuống khỏi các đỉnh của năm 2014 và 2018 và một cặp đỉnh cao đã được tạo ra ngay trước khi sự suy giảm của hào quang. Cách nó di chuyển theo chiều ngang là tăng giá cho đến nay. Xu hướng vẫn cao hơn kể từ tháng 3 và có vẻ sẽ mở rộng hơn nữa. Dấu hiệu cho động thái tiếp theo sẽ là giao dịch trên ngưỡng kháng cự được chốt ở 13206. Một sự đột phá từ đó được coi là có dây cáp trong không gian mở với khả năng chạy đến mức cao nhất tháng 12 trên 13500.

< h2> Biểu đồ hàng ngày GBP / USD (tổng hợp, xem mức 13206)

Biểu đồ GBP / USD theo TradingView

AUD / JPY đã giữ đường xu hướng từ tháng 6 khá tốt, điều này đã khiến giá bị ép lên chống lại mức kháng cự ngang và tạo ra một cái nêm tăng dần. Các mô hình này có xu hướng tăng giá, do đó, sự bứt phá trên 7687 được coi là 'kích hoạt chính thức' cho giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu một đột phá không thành công và loại bỏ đường bên dưới của mô hình thì chúng ta có thể nhanh chóng thấy giá giảm. Nhưng hiện tại, sẽ chạy với một đột phá nếu nó xảy ra. Việc hỗ trợ thêm cho đà tăng tại thời điểm hiện tại là tâm lý ưa thích rủi ro nói chung.

AUD / JPY Biểu đồ hàng ngày (hình thành nêm tăng dần)

Biểu đồ AUD / JPY theo TradingView

Đối với tất cả các biểu đồ chúng tôi đã xem, hãy xem video ở trên…

Tài nguyên dành cho Nhà giao dịch ngoại hối

Cho dù bạn là một người mới hoặc một nhà giao dịch có kinh nghiệm, DailyFX có sẵn một số tài nguyên để giúp bạn; chỉ báo để theo dõi tâm lý của nhà giao dịch , dự báo giao dịch hàng quý , hội thảo trên web phân tích và giáo dục được tổ chức hàng ngày và hướng dẫn giao dịch để trợ giúp bạn cải thiện hiệu suất giao dịch.

--- Viết bởi Paul Robinson, Nhà phân tích thị trường

Bạn có thể theo dõi Paul trên Twitter tại @ PaulRobinsonFX