Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Thu hẹp GDP kỷ lục, tỷ giá GBP / USD


ForexVua2


Phân tích giá và tin tức GBPUSD

Nền kinh tế Vương quốc Anh có sự co lại hàng tháng lớn nhất vào kỷ lục trong tháng 4 với GDP giảm 20,4%, cao hơn gấp 10 lần so với bất kỳ mùa thu trước COVID 19 nào. Đổi lại, điều này nhấn mạnh tác động tàn phá của việc khóa chính phủ để đối phó với sự lây lan của coronavirus. Cho rằng nền kinh tế bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng Năm, điều tồi tệ nhất sẽ ở phía sau chúng ta. Điều đó nói rằng, điều này có khả năng nhấn mạnh thực tế rằng Ngân hàng Anh sẽ tìm cách tăng cường mua hàng QE của mình ít nhất 100 tỷ GBP vào tuần tới.

Hợp đồng Anh hàng tháng lớn nhất trong lịch sử

Nguồn: ONS

Phản hồi ngay lập tức đã được hơi bị tắt tiếng ở GBP, với đồng tiền giảm nhẹ. Hãy nhớ rằng, trong khi dữ liệu này gây sốc, thì đây là tháng 4 và do đó hơi lỗi thời so với bối cảnh hiện tại. Nhắc lại, kịch bản tham chiếu OBR đã bao gồm tỷ lệ co 35% hàng quý. Cùng với điều này, với nền kinh tế Anh hiện đang mở cửa trở lại, đây có vẻ là máng. Điều đó nói rằng, đồng tiền nhạy cảm với rủi ro có khả năng lấy tín hiệu từ tâm lý thị trường rộng lớn hơn, đặc biệt là sau sự đảo chiều của ngày hôm qua, chứng kiến ​​một chỉ số của Mỹ giảm giá lớn nhất kể từ giữa tháng 3.

Biểu đồ giá GBP / USD: Khung thời gian 1 phút

Nguồn: Biểu đồ IG

Không gia hạn không tăng rủi ro giao dịch

< span> Trong một tin tức khác, trước cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Anh Johnson và Von Der Leyen của EU, Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ chính thức loại trừ việc gia hạn thời hạn Brexit hôm nay khi các cuộc đàm phán thương mại sẽ diễn ra từ tháng 7 trở đi để có tiến triển vào ngày 31 tháng 10. Đổi lại, khi đồng hồ kết thúc, sự thiếu tiến bộ sẽ thấy phí bảo hiểm rủi ro không có thỏa thuận.