EUR / USD dừng ở mức kháng cự Fibonacci hàng tháng


fxleadersChỉ còn hơn 24 giờ nữa trong tuần giao dịch, các chỉ số của Hoa Kỳ đang thể hiện hành động bị tắt tiếng. Vào giờ này (2:00 CH EST), DJIA DOW (-55), S&P 500 SPX (+1) và NASDAQ (+64) đang giữ vững . Đồng bạc xanh tiếp tục lao dốc so với các đồng tiền lớn, nhưng EUR / USD đang gặp khó khăn khi vượt qua mức kháng cự Fibonacci quan trọng.

Về bản tin kinh tế phía trước, sẽ có hai vấn đề quan trọng đối với hoạt động thương mại của Thứ Sáu:

Tóm lại, giai đoạn đã được thiết lập cho sự điều chỉnh vào cuối tuần của chứng khoán Mỹ. Dự luật kích thích kinh tế khó có thể được thông qua trong 24 giờ tới và Doanh số bán lẻ (tháng 7) có khả năng bị tụt hậu so với kỳ vọng. Có thể chắc chắn rằng sự tham gia của xu hướng giảm sẽ thống trị thị trường vào cuối tuần.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật EUR / USD và xem thị trường này đứng ở đâu.

EUR / USD đang ở mức kháng cự chính Mức

Kể từ mức thấp nhất vào giữa tháng 3, EUR / USD đã có mặt trên chuyến tàu chở hàng về phía bắc. Tỷ giá đang trở lại trên mức 1.1800 và nằm trong vùng tăng giá. Nhưng, liệu xu hướng tăng có tiếp tục? Nếu macro 62% Fibonacci Retracement (1.1821) được loại bỏ, thì câu trả lời sẽ là “có”.

EUR / USD, Biểu đồ hàng tháng

Tổng quan: Hiện tại, con số quan trọng trên thị trường EUR / USD là Tỷ lệ 62% ở mức 1,1821. Nếu chúng ta thấy giá đóng cửa hàng tuần trên mức này, thì tuần tới có thể sẽ kéo dài xu hướng tăng đến phạm vi của tháng 8. Hãy theo dõi kế hoạch giao dịch dài hạn của nếu có cơ hội.