Tóm tắt các tín hiệu ngoại hối cho ngày 14 tháng 8: Thị trường không thể phá vỡ mức cao kỷ lục


fxleadersThị trường Hoa Kỳ kết thúc

Các thị trường Hoa Kỳ có thể đang trên đà phục hồi mức cao kỷ lục của họ, nhưng Thứ Năm sẽ không như vậy trong ngày.

Sau nhiều lần qua lại giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa xung quanh các cuộc đàm phán kích thích, Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định trì hoãn dự luật vì một số vấn đề với một số điều được đính kèm với nó. Chúng bao gồm một số chi tiêu cơ sở hạ tầng cho cuộc bầu cử sắp tới.

Đây không phải là thông tin chính xác về động thái thị trường, nhưng nó đã ngăn cản SPX đòi lại mức cao nhất dựa trên con số yêu cầu thất nghiệp tốt hơn dự kiến ​​của Hoa Kỳ.

Chương trình dữ liệu

Nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ được chú ý nhiều hơn vào thứ Sáu khi chúng tôi xem xét thông tin mới nhất về doanh số bán lẻ.

Số liệu tháng 7 có vẻ như sẽ cho thấy sự tăng trưởng , mặc dù nhiều khu vực của đất nước chưa mở cửa hoàn toàn cho hoạt động kinh doanh ở giai đoạn này.

Vào đầu phiên họp Châu Âu, có một số bản in cấp hai, nhưng bản in chính đối với EUR / USD , các nhà giao dịch có thể là GDP của Khu vực đồng tiền chung châu Âu, điều này cho thấy nền kinh tế đang ở một vị trí khá xấu vào lúc này. Mặc dù chúng tôi đã biết điều đó.

Cập nhật tín hiệu ngoại hối

Nhóm các nhà lãnh đạo FX đã đạt được 3 người chiến thắng từ 4 giao dịch vào ngày hôm qua, khi các anh chàng đã cùng nhau có một tuần thành công.

EUR / GBP - Tín hiệu tích cực

EUR / GBP gần đây đã xoay quanh mức 0,9000 mặc dù đã được đẩy cao hơn một chút. Chúng tôi đang tìm kiếm giá giảm.

EUR / GBP - 240 phút.

< span> Gold - Tín hiệu đang chờ xử lý

GOLD theo quan điểm của tôi là câu chuyện có thật trong tuần và mặc dù có sự thoái lui, chúng tôi vẫn đang săn tìm vị trí.

Vàng - 240 phút.

Cập nhật tiền điện tử

BTC đã cố gắng quay trở lại mức 12.000 đô la vào ngày hôm qua, tuy nhiên, câu chuyện lớn là ETH , một lần nữa bùng phát và vượt qua 400 đô la.

Nếu bạn nhớ lại, chính Ethereum đã dẫn đầu sự đột phá lần trước và đối với tôi là người dẫn đầu rõ ràng vào lúc này.

< figure>
ETH - 14 tháng 8