Tuần trước thị trường: Vàng, Dow Jones, Đô la Mỹ, Biên bản của Fed và ECB, Thu nhập


ForexVua2


Trên thị trường tài chính, vàng có tuần tồi tệ nhất trong 5 tháng. Điều này giống như chỉ số Dow Jones vượt xa Nasdaq 100. Lợi tức trái phiếu chính phủ lâu năm hơn từ các nước phát triển tăng tốc cao hơn, có lẽ nói lên niềm tin ngày càng tăng vào triển vọng kinh tế rộng lớn hơn và kỳ vọng lạm phát gia tăng.

Trên thị trường ngoại hối, Đô la Mỹ liên kết với thiên đường nhích thấp hơn một chút. Đồng Đô la Canada chiếm vị trí là một trong những đồng tiền chính hoạt động tốt nhất. Đồng đô la New Zealand đã bị ảnh hưởng trong tuần qua khi tỷ giá RBNZ không thay đổi nhưng để ngỏ cánh cửa cho tùy chọn thực hiện tỷ giá âm.

Ban đầu, một rủi ro sự kiện quan trọng sẽ dẫn đến Tuần mới là đánh giá 6 tháng của thỏa thuận thương mại giai đoạn một giữa Mỹ và Trung Quốc. Nhưng điều đó đã bị hoãn lại vô thời hạn theo những người quen thuộc với vấn đề này. Với suy nghĩ đó, tuần tới khá nhẹ về rủi ro biến cố kinh tế. Các nhà bán lẻ lớn của Hoa Kỳ như Walmart, Target và Home Depot sẽ báo cáo thu nhập.

Bản in GDP quý II của Nhật Bản sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về tình hình kinh tế toàn cầu. Đây là khi Fed và ECB công bố biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ mới nhất của họ. Thị trường chứng khoán toàn cầu nhìn chung vẫn tưng bừng bất chấp sự bế tắc đang diễn ra giữa các chính trị gia ở Mỹ trong gói tài chính thứ hai. Còn gì nữa cho các thị trường trong tuần tới?

Khám phá tính cách giao dịch của bạn để giúp tìm ra các hình thức phân tích thị trường tài chính tối ưu

Dự báo cơ bản:

Euro có thể tăng nếu GDP quý 2 và dữ liệu PMI củng cố hy vọng khôi phục

Đồng Euro có thể tăng nếu dữ liệu sơ bộ về GDP quý 2 và số liệu thống kê PMI cho thấy bức tranh tươi sáng hơn mong đợi và hy vọng về một phục hồi suôn sẻ hơn.

Dow Jones đối mặt với áp lực khi lạm phát đặt cược bằng đô la Mỹ

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones có thể đối mặt với áp lực bán ngày càng tăng sau khi chỉ số chứng khoán di chuyển trở lại các cấp độ trước Covid. Triển vọng lạm phát tăng có thể dẫn đến một Fed ít ôn hòa hơn và do đó đồng Đô la Mỹ mạnh hơn.

USD / MXN Tuần trước: Mức tăng của Peso Mexico có bền vững không?

USD / MXN phá vỡ mức hỗ trợ xu hướng giảm khi Banxico cắt giảm tỷ giá để giúp khởi động lại nền kinh tế

Triển vọng hàng tuần về dầu thô: Các gian hàng dầu thô trước cuộc họp của OPEC

Giá dầu thô gặp khó khăn trước cuộc họp của OPEC. Cartel có khả năng duy trì phương pháp chờ và xem.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD có đánh bại Tuần tồi tệ nhất sau 5 tháng không?

Giá vàng bị tuần tồi tệ nhất trong 5 tháng, đây có phải là sự khởi đầu của một xu hướng mới? Triển vọng ngắn hạn dường như vẫn có lợi cho việc chi phí đi vay toàn cầu rẻ.

Dự báo giá đô la Mỹ: Bế tắc kích thích, Hàng Trung Quốc tăng USD

Đồng đô la Mỹ có thể tăng, được thúc đẩy bởi nhu cầu trú ẩn khi các cuộc đàm phán về kích thích tài khóa đình trệ và căng thẳng gia tăng giữa Washington và Bắc Kinh đã làm chìm các cuộc đàm phán thương mại.

Dự báo kỹ thuật:

Dự báo giá vàng: Những lời kêu gọi mua đầu là Sớm ngay cả khi Đúng

Vàng đã có một số động thái lớn vừa qua tuần và mặc dù khối lượng dự kiến ​​sẽ giảm một chút, nhưng điều quan trọng là phải xem liệu vàng có thể giữ vững vị trí của nó trong những ngày / tuần tới hay không…

Triển vọng giá bảng Anh: Bảng Anh Rally Stalls vào Vùng kháng cự tăng

Sự đột phá của đồng bảng Anh vẫn dễ bị tổn thương khi giá tiếp tục thu hẹp dưới ngưỡng kháng cự của xu hướng. Dưới đây là các mức quan trọng trên biểu đồ hàng tuần.

Dự báo Dow Jones, S&P 500 và FTSE 100 cho Tuần trước

Một số ít thị trường chứng khoán đã thực hiện các động thái kỹ thuật quan trọng vào tuần trước có thể mở ra cơ hội tiếp tục tăng giá. Dưới đây là các mức sẽ xem trong tuần tới

HIỆU SUẤT HÀNG TUẦN CỦA ĐÔ LA MỸ CHỐNG TIỀN TỆ VÀ VÀNG