Phương pháp tiếp cận tỷ giá EUR / USD vào năm 2020 Cao khi RSI duy trì xu hướng tăng


ForexVua2


Điểm trao đổi về tỷ giá EUR / USD

EUR / USD duy trì phạm vi từ đầu tháng này vì nó không thể kiểm tra mức thấp nhất của tháng 8 (1,1696) trong tuần trước và điều kiện thị trường hiện tại có thể giữ tỷ giá hối đoái nổi lên khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiếp tục theo dõi xu hướng tăng được thiết lập vào tháng 3.

EUR / Các phương pháp tiếp cận tỷ giá USD đến năm 2020 Cao khi RSI duy trì xu hướng tăng

EUR / USD thoái lui khỏi mức cao nhất năm 2020 (1.1916) mặc dù RSI đã cho thấy tín hiệu bán sách giáo khoa vào tuần trước và hành động giá gần đây cho thấy mức di chuyển dưới 70 cho thấy sự cạn kiệt tiềm năng trong hành vi tăng giá chứ không phải là sự thay đổi trong xu hướng khi chỉ báo dao động bật trở lại từ hỗ trợ đường xu hướng .

Vẫn phải xem liệu RSI có bật lên dọc theo hỗ trợ của đường xu hướng như hành vi được thấy vào tháng 7 khi hành vi tụ tập trong đồng Đô la Mỹ vẫn tồn tại và tài khoản của Europ Cuộc họp của Ngân hàng Trung ương ean (ECB) có thể không ảnh hưởng nhiều đến sự tăng giá của EUR / USD vì Hội đồng thống đốc dường như không vội vàng trong việc thay đổi hướng đi cho chính sách tiền tệ.

Có vẻ như ECB sẽ giữ nguyên chính sách hiện tại trong suốt thời gian còn lại của năm khi các cơ quan tài chính triển khai việc chuẩn bị triển khai quỹ khôi phục 750 tỷ EUR , và hơn thế nữa của giống như Chủ tịch Christine Lagarde và Công ty có thể giữ tỷ giá EUR / USD nổi lên khi hành vi sử dụng đồng đô la Mỹ diễn ra vào tháng 8.

< p> T he , Báo cáo cảm xúc khách hàng của IG cho thấy các nhà giao dịch bán lẻ đã bán ròng EUR / USD kể từ giữa tháng 5, với bản cập nhật mới nhất cho thấy 3 4 . 22 % nhà giao dịch mua ròng cặp này vì tỷ lệ nhà giao dịch ngắn và dài là 1,9 2 xuống còn 1. Số lượng nhà giao dịch dài hạn thấp hơn 4,11% so với năm ngoái erday và cao hơn 8,47% so với tuần trước, trong khi số lượng nhà giao dịch bán khống cao hơn 10,48% so với ngày hôm qua và cao hơn 5,07% so với tuần trước.

Sự sụt giảm gần đây về tài sản ròng -vị trí kéo dài có thể là dấu hiệu của hành vi chốt lời khi EUR / USD tiến tới mức cao nhất của

2020 (1,1916) trong khi tỷ giá ròng tăng lên- lãi suất ngắn hạn cho thấy hành vi tụ tập của ở Đồng bạc xanh sẽ vẫn tồn tại mặc dù chỉ số DXY đã giảm mạnh hơn 8% so với mức cao nhất trong tháng 4 .

Như đã nói, các điều kiện thị trường hiện tại có thể tỷ giá EUR / USD tăng lên khi RSI tiếp tục theo dõi xu hướng tăng được thiết lập vào tháng 3 và tài khoản của cuộc họp ECB có thể không làm ảnh hưởng đến sự đánh giá cao trong tỷ giá hối đoái nếu trung tâm ngân hàng tuân theo cùng một tập lệnh.

Đăng ký và tham gia Nhà chiến lược tiền tệ của DailyFX, David Song LIVE để có cơ hội để thảo luận về các chủ đề chính và các thiết lập thương mại tiềm năng xung quanh thị trường ngoại hối.

Biểu đồ hàng ngày tỷ giá EUR / USD

Nguồn : Chế độ xem giao dịch

--- Viết bởi David Song, Nhà chiến lược tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong