MA có thể quyết định số phận của vàng trong ngắn hạn


fxleadersGOLD đã tăng giá trong hai năm và nó thậm chí còn tăng giá hơn trong năm nay vì những lý do rõ ràng. Kể từ giữa tháng 3, Vàng đã tăng hơn 600 đô la, đây là một trong những mức leo dốc nhất, có thể so sánh với mức leo dốc trước khủng hoảng tài chính năm 2008.

Mức leo dốc đó đã đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại, trên 2.000 đô la cũng như đạt mức cao nhất là $ 2,075 vào khoảng hai tuần trước. Mặc dù, Vàng đã hình thành một nến doji trên biểu đồ H4 ngay trên đỉnh, đây là tín hiệu đảo chiều sau xu hướng tăng giá và sự đảo chiều diễn ra ngay sau đó.

Sự sụt giảm cũng khá dữ dội do Vàng mất giá hơn $ 200 trong vòng chưa đầy một tuần. Nhưng sự sụt giảm đã dừng lại ngay tại đường SMA 200 (màu xanh lá cây) trên biểu đồ H4. Đường trung bình động đó được giữ dưới dạng hỗ trợ và Vàng chỉ bật ra hơn 100 đô la so với nó, nhưng mức tăng đã dừng lại ngay tại SMA 100 (màu xám).

Vì vậy, Vàng đang bật lên giữa hai đường trung bình động này ngay bây giờ và tùy theo cách nào nó sẽ là định hướng cho một vài phiên tới, thậm chí trong tuần. Chúng tôi sẽ theo dõi Vàng và sẽ cố gắng giao dịch mức tăng giữa các đường MA hoặc sự phá vỡ của một trong số chúng.