Tỷ giá USD / CAD Thấp trong tháng Giêng ngay cả khi Bộ trưởng Tài chính Canada từ chức


ForexVua2


Điểm trao đổi về Đô la Canada

USD / CAD tiếp tục trả lại khoản tiền tạm ứng từ đầu năm sau khi thanh toán Mức thấp nhất trong tháng 3 / tháng 6 (1,3315) và các điều kiện thị trường hiện tại có thể khiến tỷ giá hối đoái chịu áp lực do hành vi tập trung vào đồng Đô la Mỹ có vẻ sẽ tiếp tục tồn tại.

Tỷ giá USD / CAD Thấp trong tháng Giêng ngay cả khi Bộ trưởng Tài chính Canada từ chức

USD / CAD giao dịch xuống mức thấp hàng tháng mới (1.3185) mặc dù Bộ trưởng Tài chính Canada Bill Morneau từ chức và từ chức thành viên quốc hội, và tỷ giá hối đoái có thể tiếp tục giảm trước Mức thấp nhất trong tháng 1 (1.2957) do môi trường kinh tế vĩ mô tác động lên Đô la Mỹ.

Chỉ số DXY đã giảm mạnh hơn 8% so với mức cao nhất của tháng 4 khi Cục Dự trữ Liên bang phụ thuộc vào việc mua tài sản của mình cùng với các cơ sở cho vay để hỗ trợ nền kinh tế Hoa Kỳ và Biên bản của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) có thể củng cố hướng dẫn ôn hòa về chính sách tiền tệ khi ngân hàng trung ương thề sẽ “tăng lượng nắm giữ Kho bạc của chúng tôi và chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp của đại lý ít nhất ở tốc độ hiện tại .

Ngân hàng Canada (BoC) xuất hiện đi trên con đường tương tự như Thống đốc Tiff Macklem và Công ty có kế hoạch thực hiện “chương trình mua tài sản quy mô lớn với tốc độ ít nhất 5 tỷ đô la mỗi tuần, ” trừ các quy định của đối với các điều khoản của D ollar Mỹ về thanh khoản hoán đổi được công bố vào tháng 3 có thể tiếp tục gây áp lực lên Đồng bạc xanh vì các thỏa thuận “ đóng vai trò như một bước hỗ trợ thanh khoản quan trọng để giảm bớt căng thẳng trong thị trường tài trợ toàn cầu . ”

Ngược lại, hành vi đông đúc bằng đồng Đô la Mỹ có vẻ sẵn sàng tồn tại ngay cả khi ugh FOMC giữ nguyên hướng dẫn ôn hòa về chính sách tiền tệ vì các nhà giao dịch bán lẻ đã mua USD / CAD ròng từ giữa tháng 5.

Cảm xúc của khách hàng IG báo cáo cho thấy 70,63% nhà giao dịch vẫn đang hoạt động lâu dài USD / CAD, với tỷ lệ nhà giao dịch mua bán dài hạn là 2,40 trên 1. Số lượng nhà giao dịch mua ròng cao hơn 19,63% so với ngày hôm qua và cao hơn 20,65% so với tuần trước, trong khi số lượng nhà giao dịch bán ròng thấp hơn 15,27% so với ngày hôm qua và thấp hơn 26,68% so với tuần trước.

Vị thế bán ròng sụt giảm có thể là dấu hiệu của hành vi chốt lời trong bối cảnh sự phá vỡ của Mức thấp nhất trong tháng 3 / tháng 6 (1,3315), trong khi lãi suất ròng tăng cao cho thấy tâm lý bán lẻ USD / CAD sẽ vẫn tồn tại trong những ngày tới mặc dù tỷ giá hối đoái giao dịch ở mức thấp mới hàng tháng (1.3185).

Như đã nói, điều kiện thị trường hiện tại có thể khiến USD/CAD chịu nhiều áp lực và tỷ giá hối đoái có thể tiếp tục trả lại khoản ứng trước từ mức thấp nhất trong tháng 1 (1.2957) vì hành vi đông đúc bằng đồng Đô la Mỹ có vẻ sẽ tiếp tục tồn tại.

Đăng ký và tham gia David Song, Nhà chiến lược tiền tệ DailyFX LIVE để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày tỷ giá USD / CAD

< p> Nguồn: Chế độ xem giao dịch

--- Do David viết Song, Nhà chiến lược tiền tệ

Theo dõi tôi trên Twitter tại @DavidJSong