Giá dầu thô có thể theo dõi cổ phiếu trên Walmart, Thu nhập tại Home Depot


ForexVua2


DẦU THÔ VÀ ĐIỂM NÓI CHUYỆN VÀNG:

Giá dầu thô theo dõi cao hơn trong bối cảnh khẩu vị rủi ro được cải thiện vào ngày hôm qua, nhích lên cùng với chỉ số chứng khoán S&P 500 của công ty. Tuy nhiên, sự phát triển theo xu hướng có ý nghĩa đã không có như dự kiến ​​ tuy nhiên, với điểm chuẩn WTI quản lý nhiều hơn một chút của phạm vi tắc nghẽn hẹp đã hạn chế nó trong hơn hai tháng.

Giá vàng cũng quản lý mức tăng do tâm trạng thích rủi ro làm giảm sức hấp dẫn của tiền mặt và đè nặng lên Đô la Mỹ, nói lên thông tin xác thực của kim loại này. Nói một cách rõ ràng, lãi suất thực đã đẩy sâu hơn vào vùng âm, khuyến khích dòng vốn hướng đến các kho giá trị thay thế. Bullion hiện đã tìm cách phục hồi hơn một nửa mức bán tháo mạnh của tuần trước và đứng để thử thách lại ngưỡng $ 2000 / oz một lần nữa.

Các báo cáo thu nhập quý II sắp tới từ các đại gia bán lẻ của Hoa Kỳ Walmart, Kohl's và The < span> Home Depot đang được chú trọng. Cho đến nay, tiêu dùng hộ gia đình là động lực tăng trưởng chi phối nhất trong nền kinh tế lớn nhất thế giới, đóng góp gần 70% GDP. Với suy nghĩ đó, hướng dẫn từ các công ty này có thể chứng minh là hình thành cho triển vọng chu kỳ kinh doanh cơ bản của thị trường.

Một quan điểm lạc quan cùng với việc tiếp tục bế tắc trong các cuộc đàm phán kích thích tài khóa của Hoa Kỳ có thể khiến thị trường lo sợ, đặc biệt là khi xem xét đến thời điểm gần biên bản công bố hôm thứ Tư kể từ cuộc họp FOMC vào tháng Bảy. Tài liệu đó có thể nhắc lại ý định của ngân hàng trung ương là không mở rộng bộ công cụ kích thích của mình hơn nữa, ít nhất là vào lúc này. Tổng hợp lại, điều này có thể gây áp lực lên giá dầu thô và giá vàng như nhau.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DẦU THÔ

Giá dầu thô vẫn được ghim dưới mức kháng cự trong vùng 42,40-43,88 khu vực. Giá đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng này có vẻ sẽ nhắm đến con số $ 50 / bbl tiếp theo. Ngoài ra, sự đảo chiều dưới mức hỗ trợ thấp nhất ở mức 38,74 có thể tạo tiền đề để quay lại vùng uốn 34,38-78.

Biểu đồ giá dầu thô được tạo bằng cách sử dụng TradingView

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀNG

Giá vàng một lần nữa thăm dò con số $ 2000 / oz sau khi phục hồi từ hỗ trợ đường xu hướng tăng hướng dẫn chúng đi lên kể từ tháng Ba. Thiết lập một chỗ đứng trở lại phía trên rào cản này nhắm đến đỉnh xích đu ở 2076,58 tiếp theo. Ngoài ra, việc lùi xuống dưới mức 1955,90 sẽ đưa các giới hạn của xu hướng tăng trở lại.

Biểu đồ giá vàng được tạo bằng cách sử dụng TradingView

COMMODITY NGUỒN GIAO DỊCH

< p> --- Được viết bởi Ilya Spivak, Trưởng chiến lược APAC cho DailyFX

Để liên hệ với Ilya, hãy sử dụng phần nhận xét bên dưới hoặc @IlyaSpivak trên Twitter