Các giai đoạn giá vàng Phục hồi hình chữ V với Biên bản dự trữ liên bang khi chạm


ForexVua2


Điểm trao đổi về giá vàng

Giá vàng dường như đang chuẩn bị phục hồi hình chữ V khi nó cố gắng quay trở lại trên mốc 2000 đô la quan trọng về mặt tâm lý và Ủy ban Thị trường Mở Liên bang ( FOMC) Các biên bản có thể không ảnh hưởng nhiều đến hành động giá tăng vì hành vi tập trung vào đồng đô la Mỹ có vẻ sẽ tiếp tục tồn tại.

Các giai đoạn giá vàng V-Shape Phục hồi với Biên bản dự trữ liên bang khi nhấn

Trước khi giảm từ mức cao kỷ lục (2075 đô la), giá vàng đã đánh dấu mức tăng dài nhất kể từ năm 2006 khi tăng trong chín tuần liên tiếp và Bối cảnh kinh tế vĩ mô có thể giữ cho kim loại quý tiếp tục nổi lên khi nó giao dịch ở mức cao nhất hàng năm trong mỗi tháng cho đến nay vào năm 2020.

Do đó, Biên bản FOMC có thể thúc đẩy đà phục hồi từ mức thấp hàng tháng ( $ 1863 ) với tư cách là Chủ tịch Jerome Powell và Công ty vẫn duy trì “ cam kết sử dụng toàn bộ phạm vi của chúng tôi o f là các công cụ hỗ trợ nền kinh tế ” và tuyên bố có thể cho thấy nhiều điều tương tự đối với quyết định lãi suất tiếp theo vào ngày 16 tháng 9 vì ủy ban cho thấy rất ít ý định thu hẹp các biện pháp phi tiêu chuẩn của mình.

Có vẻ như FOMC không vội thay đổi hướng đi đối với chính sách tiền tệ khi ngân hàng trung ương mở rộng các cơ sở cho vay của mình cho đến hết trong năm và môi trường lãi suất thấp cùng với bảng cân đối kế toán của ngân hàng trung ương đang căng thẳng có thể tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ cho giá vàng khi những người tham gia thị trường tìm kiếm một giải pháp thay thế cho tiền pháp định.

< p> Trong khi đó, xu hướng sai lệch về Đô la Mỹ ròng dài hạn từ tháng 7 có vẻ sẽ tiếp tục tồn tại mặc dù chỉ số DXY giao dịch ở mức thấp nhất hàng năm (92,13) ​​vào tháng 8, với Báo cáo IG Client Sentiment vẫn hiển thị các nhà giao dịch bán lẻ mua ròng USD / CHF, USD / CAD và USD / JPY, trong khi đám đông vẫn bán ròng GBP / USD, AUD / USD, EUR / USD và NZD / USD.

Cùng với đó cho biết, điều kiện thị trường hiện tại giữ nguyên giá vàng ở mức nổi khi giao dịch sang năm mới cao ly trong mỗi tháng cho đến nay vào năm 2020 và sự sụt giảm từ mức cao kỷ lục ($ 2075) có thể chứng tỏ là sự kiệt quệ trong hành vi tăng giá hơn là sự thay đổi xu hướng khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) phục hồi từ mức thấp nhất kể từ tháng 6.

Đăng ký và tham gia David, Nhà chiến lược tiền tệ DailyFX Bài hát TRỰC TIẾP để có cơ hội thảo luận về các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày của giá vàng

Nguồn: Chế độ xem giao dịch