Vàng bật lại từ 100 SMA một lần nữa


fxleadersGOLD đã thực sự tăng giá trong năm nay, khi sự sụt giảm của coronavirus đã khiến tâm lý của họ trở nên tiêu cực trong thị trường tài chính. Điều đó làm tăng nhu cầu về nơi trú ẩn an toàn, khiến họ tăng vọt, với việc Vàng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 1,920 trong tuần cuối cùng của tháng 7.

Mức tròn lớn ở mức $ 2,000 cũng bị phá vỡ trong tuần đầu tiên của Tháng 8 và người mua đã đẩy Vàng lên cao hơn đến $ 2,075. Tuy nhiên, tất cả các xu hướng sẽ kết thúc tại một thời điểm nào đó và Vàng ngừng leo cao hơn kể từ tuần đầu tiên của tháng này và đảo chiều giảm.

Tuy nhiên, đường SMA 100 (màu xanh lá cây) được giữ là hỗ trợ trên biểu đồ H4, mặc dù bị đâm xuyên trong thời gian ngắn. Giá đã thoát khỏi mức trung bình động đó và tăng cao hơn khoảng $ 150, có nghĩa là 1.500 pips. Nhưng giá đã đảo chiều giảm trở lại và hôm nay Vàng giảm xuống đường SMA 100, một lần nữa được giữ là hỗ trợ. Chúng tôi đã quan tâm đến Vàng và đóng giao dịch dưới đường SMA 50 (màu vàng), hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Mặc dù vậy, chúng tôi có thể đi dài một lần nữa, nếu giá giảm xuống gần SMA 100 một lần nữa.