Mức kháng cự $ 43,50 vẫn được giữ trong dầu WTI


fxleadersDầu thô giảm xuống thấp hơn vào cuối tháng 2 và tháng 3, nhưng sự cố lớn nhất từng xảy ra vào giữa tháng 4, khi Ả Rập Xê Út quyết định cung cấp dầu giá rẻ tràn ngập các thị trường, không để lại kho dự trữ cho các nhà sản xuất Hoa Kỳ, điều này buộc họ phải lấy loại bỏ Dầu mà họ đang bơm lên, với bất kỳ giá nào.

Dầu WTI của Mỹ đã tăng mạnh trong hai tháng đầu tiên sau khi đảo chiều, leo lên 41,50 USD. Tuy nhiên, tốc độ của xu hướng tăng chậm lại trong tháng 7 và tháng 8, chỉ xoay xở để đẩy cao hơn 2 đô la, lên 43,50 đô la, mức cao nhất kể từ cuối tháng 7.

Nhưng giá đã giảm trở lại và trong khoảng một tháng khác, một khu vực kháng cự khác được hình thành dưới mức $ 43. Mặc dù, vùng kháng cự đó đã bị phá vỡ hôm nay khi Dầu có một đợt tăng giá khác. Các cơn bão đến gần Mỹ đã buộc các nhà máy lọc dầu ở Vịnh Mexico phải giảm sản lượng, điều này đang giúp Oil. Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự tại $ 43,50 lại được giữ vững. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những người bán Dầu, nhưng tôi không nghĩ bây giờ là lúc để bán Dầu, cho đến khi bão bắt đầu tàn, vì vậy chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ Dầu.